Thiết kế website bán hàng

Bán hàng online hiện đang là xu hướng mà nhiều người, nhiều đơn vị hướng đến. Nó không chỉ đảm bảo mở rộng được thị trường và cách tiếp cận khách hàng cho người bán, mà đây còn là kênh truyền thông hiệu quả nhanh chóng. Chính vì thế mà việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đang là xu hướng tất yếu giúp mà nhiều đơn vị hướng đến để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Megaweb cung cấp một website tối ưu UX/UI/ SEO để sẵn sàng kinh doanh online Giao diện được thiết kế riêng, đẹp mắt, phù hợp với ngành hàng kinh doanh chức năng bán hàng hoàn chỉnh với các module hỗ trợ bán hàng online hiệu quả Dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm và tổng kết đơn hàng Hiệu suất ổn định, tốc độ tải trang nhanh

Tại sao bạn cần một thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, công cụ hỗ trợ tăng doanh thu nhanh chóng
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, công cụ hỗ trợ tăng doanh thu nhanh chóng

Theo thống kê việc bán hàng hiện nay của các cá nhân, doanh nghiệp có tới hơn 50% doanh thu thu về của toàn hệ thống dựa trên các kênh online. Trong đó website dẫn đầu danh sách với tổng mứa doanh thu và lợi nhuận đạt từ 20%-30%. Chính vì thế mà việc tạo dựng, thiết kế website bán hàng ngày càng quan trọng và được nhiều người hướng đến.

Vậy website bán hàng có gì đặc biệt. Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng? Vì sao website có thể tác động được đến doanh thu?

Thiết kế website bán hàng là cách tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Không cố định như hệ thống cửa hàng hay các kênh bán hàng truyền thống. Website ra đời giúp các cá nhân tổ chức có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh

Với website chỉ cần có laptop hoặc một chiếc điện thoại kết nối internet là khách hàng có thể tra cứu thông tin, lựa chọn mua hàng, đặt hàng mọi lúc mọi nơi trong mọi khu vực địa lý mà chẳng lo sợ về khoảng cách, thời gian.

Thiết kế website bán hàng chính là cách giúp người bán hàng tiếp cận và mở rộng thị trường không chỉ người dùng internet tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu, đây là một công cụ online hữu hiệu giúp kéo gần khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn nhanh nhất.

Thiết kế website bán hàng là tiếp cận khách hàng không giới hạn thời gian, không gian
Thiết kế website bán hàng là tiếp cận khách hàng không giới hạn thời gian, không gian

Tạo sự chuyên nghiệp, tăng niềm tin đối với khách hàng

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của internet, việc tìm kiếm thông tin mua bán qua mạng ngày càng phổ biến và lan rộng. Chính vì thế việc bạn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho mình sẽ góp phần tăng niềm tin cho khách hàng đối với đơn vị bạn. Bên cạnh đó đây cũng là công cụ hỗ tuyệt vời cho các hoạt động quảng cáo truyền thông về sau.

Tăng độ tương tác, hỗ trợ giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp và sinh động

Một website bán hàng không chỉ đơn giản là nơi bạn bán hàng mà nó còn là bộ mặt giúp bạn trưng bày sản phẩm đẹp nhất, đánh đúng thị giác và gây thiện cảm với người mua.

Thiết kế website bán hàng và giới thiệu sản phẩm sinh động
Website hỗ trợ giới thiệu sản phẩm sinh động

Bên cạnh đó với việc hỗ trợ nhiều dạng hiển thị: hình ảnh, video, text… Website bán hàng hiện đang là một kênh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sinh động, chuyên nghiệp hàng đầu.

Thiết kế website bán hàng có nhiều cơ hội bán hàng hơn mà chi phí phát sinh gần như không có

Chỉ cần đầu tư duy nhất 1 lần khi thiết kế web chẳng phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí hay phụ phí gì về sau. Bên cạnh đó với việc thiết kế web còn giúp bạn có cơ hội mở rộng thị trường và tăng trưởng tốt hơn.

Thiết kế website bán hàng giúp đơn vị bạn thành công hơn

Có hàng ngàn công ty lớn nhỏ đã thành công nhờ việc thiết kế web bán hàng và khai thác các lợi thế tiềm năng trên môi trường internet. Vậy còn bạn tại sao không sử dụng nó như một công cụ bán hàng hiệu quả giúp đơn vị mình ngày càng thành công và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Megaweb

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp thiết kế website nhất là website bán hàng. Đội ngũ thiết kế  đều được đào tạo bài bảng từ các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước Megaweb chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Website bán hàng được thiết kế Megaweb giao diện ấn tượng chuyên nghiệp, đa dạng và đầy đủ chức năng. Toàn bộ website bán hàng do công ty thiết kế hiện nay đều đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao:

Giao diện được thiết kế bắt mắt và thân thiện với người dùng

Có lẽ đây là điểm nhấn được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Với sự phân tích chuyên sâu với từng sản phẩm, mặt hàng mà đối tác hướng đến. Các sản phẩm thiết kế website của Megaweb luôn có giao diện tối ưu UX/UI và tối ưu seo, đảm bảo yếu tố dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và bắt mắt. 

Giao diện được thiết kế riêng, đẹp mắt, phù hợp với ngành hàng kinh doanh. Chức năng bán hàng hoàn chỉnh với các module hỗ trợ bán hàng online hiệu quả. Dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm và tổng kết đơn hàng. Hiệu suất ổn định, tốc độ tải trang nhanh, sẵn sàng kinh doanh online.

Khả năng tùy biến giao diện, tương thích với mọi thiết bị

Thiết kế web bán hàng của Megaweb cho phép tùy biến giao diện khi hiển thị
Thiết kế web bán hàng của Megaweb cho phép tùy biến giao diện khi hiển thị

Trong thiết kế web điều đầu tiên mà hầu hết các đơn vị quan tâm đó là giao diện web. Ngày nay hầu hết người dùng sử dụng chủ yếu 3 dạng màn hình chuẩn của laptop, máy tính bảng và smartphone. Chính vì thế mà website bán hàng do Megaweb thiết kế với khả năng tùy biến giao diện cao cho phép hiển thị nội dung co giãn phù hợp tương thích với nhiều màn hình, thiết bị đầu ra khác nhau.

Thiết kế website bán hàng chuẩn Seo, giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn bao giờ hết

Google luôn ưu tiên hiển thị đối với những website có thiết kế và nội dung chuẩn SEO. Chính vì thế mà các mẫu thiết kế của mình Megaweb luôn hướng đến, định hình và tối ưu các thẻ: Heading, Url, thẻ alt, nội dung… theo chuẩn SEO mới nhất của Google. Do đó bạn có thể yên tầm rằng web của mình luôn được tiếp cận người dùng nhanh chóng với thứ hạng cao trên Google.

Website nâng cấp dễ dàng

Một ưu điểm trong thiết kế website của Megaweb đó là toàn bộ thiết kế được phát triển trên nền tảng PHP nên website có thể dễ dàng nâng cấp phát triển liên tục. Giúp web bán hàng của bạn có thể luôn theo kịp xu thế và xu hướng thiết kế mà không sợ bị lỗi thời.

Toàn bộ thông tin trên web được bảo mật tuyệt đối

Ngày nay khi mà thị trường thương mại đang tỏ ra có quá nhiều lỗ hổng khiến cho các hacker, virus dễ dàng xâm nhập hệ thống web thông qua mạng lan và ăn cắp dữ liệu khách hàng khiến nhiều người kinh doanh lo lắng.

Megaweb nơi mọi thiết kế đều được bảo mật tuyệt đối
Megaweb nơi mọi thiết kế đều được bảo mật tuyệt đối

Thấu hiểu vấn đề đó toàn bộ thiết kế web của Megaweb luôn được đơn vị hướng tới bảo vệ một cách toàn diện với hệ thống hàng rào bảo mật đạt chuẩn quốc gia, quốc tế. Do đó khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc kinh doanh của mình về sau.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Megaweb

Quy trình gói dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói theo yêu cầu tại Megaweb bao gồm 8 bước cơ bản như sau:

  • - Bước 1. Megaweb sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu về website, phân tích yêu cầu, tư vấn giải đáp thông tin cho bạn một cách chi tiết nhất về dịch vụ thiết kế web của Megaweb.
  • - Bước 2. Đánh giá và xác định mục tiêu xây dựng website của khách hàng, dựa vào mục tiêu đó Magaweb sẽ tư vấn giải pháp, lên ý tưởng, kế hoạch xây dựng website phù hợp nhất.
  • - Bước 3. Báo giá, thực hiện ký hợp đồng thiết kế web, và các hợp đồng dịch vụ liên quan.
  • - Bước 4. Đội ngũ thiết kế Megaweb sẽ tiến hành thiết kế giao diện demo, chỉnh sửa và thống nhất giao diện theo đúng tiến độ, nội dung như hợp đồng đã ký kết.
  • - Bước 5. Tiến hành lập trình, test, tối ưu, chỉnh sửa và gửi demo web cho khách hàng.
  • - Bước 6. Chỉnh sửa, fix lỗi (nếu có), khách hàng kiểm tra và thống nhất các module tính năng website đã lập trình.
  • - Bước 7. Hướng dẫn sử dụng, bàn giao website, thanh lý hợp đồng và cho website online trên tên miền chính thức.
  • - Bước 8. Bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và tư vấn triển khai quảng bá và vận hành website ổn định hiệu quả.

Website bán hàng trực tuyến có thể ví như một người bán hàng tận tâm, luôn sẵn sàng 24/7, giúp doanh nghiệp có thêm một kênh bán hàng hiệu quả và mở rộng thị trường. Tuy nhiên, để “nhân viên” này đạt hiệu quả cao nhất thì doanh nghiệp cần phải đầu tư trang phục (giao diện), kỹ năng (kỹ thuật) và cả kiến thức (nội dung). Những yếu tố này đối với Website bán hàng online lại quan trọng hơn nhiều so với Website giới thiệu doanh nghiệp vì lòng tin của khách hàng đóng vai trò cực kỳ quan trong khi thực hiện giao dịch trực tuyến

Megaweb là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với phương châm hoạt động đặt uy tín lên hàng đầu, Megaweb cam kết mang đến cho khách hàng một website chất lượng như mong muốn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Megaweb cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Khi thiết kế website bán hàng tại Megaweb bạn có sẽ ngay một thiết kế web đúng chuẩn SEO, giao diện chuyên nghiệp, kỹ thuật hiện đại, tăng lượng khách hàng truy cập tăng nhanh mỗi tháng, giúp tiết kiệm thời gian để kinh doanh tốt hơn, tiết kiệm chi phí vận hành kỹ thuật quản trị website.

Những mẫu thiết kế website bán hàng đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu thiết kế website bán hàng online đẹp, ấn tượng và hiệu quả nhất do Megaweb tổng hợp, cùng tham khảo nhé!

Mẫu thiết kế website bán hàng CellphoneS
Mẫu thiết kế website bán hàng điện thoại, laptop và các sản phẩm số Cellphone S
Mẫu thiết kế website bán hàng thuốc, dược phẩm - Nhà thuốc Jio Health
Mẫu thiết kế website bán hàng tủ thuốc gia đình - Nhà thuốc Jio Health
Mẫu thiết kế website bán hàng thuốc, dược phẩm - Nhà thuốc Jio Health
Mẫu thiết kế website các sản phẩm mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp Hasaki
Mẫu thiết kế website bán các sản phẩm mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp Hasaki
Mẫu website bán sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm Lancome
Mẫu thiết kế website bán các sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm Lancome
Mẫu website bán các phẩm đồ gia dụng - GiadungPlus
Mẫu website bán các phẩm đồ gia dụng - GiadungPlus
Mẫu website thương mại điện tử bán các phẩm đồ gia dụng - Meta.vn
Mẫu website thương mại điện tử bán các phẩm đồ gia dụng - Meta.vn
Mẫu thiết kế website bán hàng thời trang
Mẫu thiết kế website bán hàng thời trang Coolmate

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu vì sao mình cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế websiteMegaweb cung cấp. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0969.63.2018 để có được 1 website chuyên nghiệp, hỗ trợ bán hàng cực chất.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin liên quan về thiết kế web tại Megaweb mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0859.103.103 để được tư vấn xây dựng website tối ưu và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:
Gọi ngay: 0859.103.103
Copyright © 2011 - 2023 Megaweb. All Rights Reserved
Top