Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn - Resort chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt là “hành trang” đầu tiên để doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng mục tiêu, từ đó nâng tầm và cạnh tranh tốt hơn với đối thủ. Việc cung cấp đầy đủ thông tin khách sạn - resort, hình ảnh, giá cả trên website chính sẽ tạo điều kiện tốt nhất và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. Không chỉ là kênh thu hút khách hàng mà sở hữu một website khách sạn, resort chuyên nghiệp còn giúp quảng bá thương hiệu, gia tăng độ phủ của khách sạn - resort tốt hơn trên thị trường.

Tại sao cần có một website khách sạn trong thời đại số?

Kinh doanh dịch vụ khách sạn luôn được đánh giá là thị trường cạnh tranh khốc liệt bậc nhất nước ta. Ngoài việc nâng cao chất lượng, cải thiện cơ sở vật chất thì các doanh nghiệp cũng cần đầu tư vào quảng bá online để bám trụ được trong thời đại công nghệ, đặc biệt là những khách sạn quy mô vừa và nhỏ. Vì đặc thù khách hàng của ngành này chủ yếu là những người ở xa, đi du lịch, công tác cần lưu trú lại. 80% khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn nào. Và một nửa trong số đó có thói quen sử dụng các dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Vì vậy, việc cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ của bạn.

Thiết kế website khách sạn

Những lợi ích của việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đang dần thay đổi thói quen mua sắm của khách hàng trong nhiều ngành nghề, bao gồm cả dịch vụ khách sạn. Các doanh nghiệp thường ứng dụng công nghệ hiện đại để khiến cho cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn, thiết kế website khách sạn đáp ứng nhu cầu booking phòng trực tuyến của khách hàng mang tới nhiều lợi ích thiết thực đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ khách sạn:

Thu hút trực tiếp khách hàng tiềm năng

Sự thay đổi thói quen tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng ngày càng gia tăng nhanh, việc có một website khách sạn cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích, và cho phép đặt phòng trực tuyến có thể giúp gia tăng nhanh chóng tăng số lượng khách hàng muốn đặt phòng, tìm kiếm và quyết định sử dụng khách sạn của bạn. Đây là một cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp khách sạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua internet. Và điều này có thể trở thành một lợi thế cho website khách sạn của bạn, nếu bạn biết cách biến nó thành một công cụ bán hàng hiệu quả.

Xây dựng hình ảnh và PR thương hiệu nhanh chóng

Việc xây dựng một trang web khách sạn sẽ như một hình ảnh "đại diện doanh nghiệp" trên môi trường Internet. Bằng các hình ảnh chuyên nghiệp, độc đáo, bắt mắt và nội dung giới thiệu hấp dẫn sẽ là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp bạn. Chính vì vậy, thiết kế website khách sạn là một giải pháp để xây dựng hình ảnh và PR thương hiệu nhanh chóng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

Những lợi ích của thiết kế website khách sạn

Tối ưu chi phí marketing, quảng cáo, gia tăng hiệu quả

Thiết kế website khách sạn chỉ tốn một phần nhỏ chi phí so với phương thức quảng cáo truyền thống như báo chí, truyền hình, in ấn brochure… Có một trang web khách sạn sẽ giúp bạn quảng bá các thương hiệu dịch vụ 24/7 không bị gián đoạn, cùng với việc chăm sóc khách hàng, tư vấn và thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện. Đó là chưa kể chi phí thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiết kiệm và có thể kiểm soát số lượng khách hàng đặt phòng hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại trên các website khách sạn.

Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hoặc chiến dịch PR thương hiệu một cách dễ dàng thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả như Facebook, Google Ads hoặc Seo website. Điều này không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng muốn đặt phòng trong và ngoài nước, mà còn tăng lợi nhuận, gia tăng tính cạnh tranh khi gia nhập thị trường. Hãy nắm bắt xu thế thị trường, đầu tư thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp và tận dụng tối đa kênh online để giành lợi thế cạnh tranh tốt hơn cho khách sạn của mình.

6 mẹo nhỏ giúp biến website khách sạn của bạn thành kênh bán hàng mạnh mẽ

1. Hãy khiến cho website khách sạn của bạn thật "high-tech" 

Người ta càng ngày càng tận dụng công nghệ để khiến cuộc sống trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn. Hiểu được tâm lý chung này, bạn nên áp dụng công nghệ cho website khách sạn của mình để đem đến cho người dùng cái họ đang cần và cái họ sẽ cần.

Cái người dùng đang cần thường là một website khách sạn chạy mượt mà trên cả desktop và thiết bị di động. Nếu khách sạn có app trên di động thì càng tốt, nếu không thì website khách sạn phải load nhanh trên các thiết bị di động. Các tính năng của website phải đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi các yêu cầu cơ bản của người dùng như: tra cứu và đặt phòng nhanh chóng, có thể tham khảo thông tin và giá các dịch vụ có tại khách sạn một cách nhanh chóng...

Cái người dùng sẽ cần thường là những cái mà bạn tạo ra để đón đầu nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như: một ứng dụng trên di động cho phép khách hàng quản lý lịch sử giao dịch, số điểm tích lũy, người dùng có thể tìm phòng và đặt phòng một cách nhanh chóng, có thể thấy các chương trình khuyến mãi ngay khi chương trình được đăng lên...

2. Nội dung trên website của bạn phải thực sự có giá trị

Nội dung vẫn là trung tâm của chiến lược tiếp thị để thu hút, truyền cảm hứng và nâng cao kinh nghiệm người dùng. Tìm hiểu khách hàng của bạn là chìa khóa để tạo ra nội dung thu hút và giữ chân khách truy cập vào trang web của bạn.

Bạn nên có những thông điệp rõ ràng và khách quan để những người không có nhiều thời gian có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, hãy suy nghĩ về những gì họ sẽ tìm kiếm khi đi nghỉ mát và từ đó bạn có thể tạo ra chiến lược nội dung cho website khách sạn của mình và cung cấp cho khách hàng những gì họ cần.

Những tính năng cần thiết cho website khách sạn?

3. Website là bộ mặt thương hiệu trên internet. Hãy chăm sóc nó!

Thương hiệu của bạn là cái vô cùng có giá trị và tất nhiên nó phải được xử lý một cách thật là chuyên nghiệp. Thương hiệu của bạn sẽ được hình thành từ rất nhiều yếu tố, nhưng cơ bản nó nói lên được bản sắc của khách sạn. Một thương hiệu tốt là một thương hiệu có thể đem đến sự tin cậy cho khách hàng. 

Có nhiều cách để bạn chăm sóc thương hiệu và quan trọng nhất là bạn phải có chiến lược, bạn không nên làm một cách hữu ích. Một số phương pháp chăm sóc thương hiệu khách sạn, bạn có thể tham thảo:

  • Chăm sóc các khách hàng đã từng đến khách sạn của bạn. Bạn có thể gọi điện hỏi thăm, gửi voucher để tỏ lòng biết ơn khách, tặng quà cho khách hàng VIP vào những ngày đặc biệt...
  • Hãy kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn để khách hàng của bạn nói tốt về khách sạn cho bạn bè của họ
  • Thường xuyên chăm chút đến hình ảnh và nội dung của website cũng như các trang mạng xã hội, vì đó là bộ mặt của khách sạn trên internet. Những chương trình khuyến mãi, hình ảnh sự kiện được cập nhật thường xuyên trên website sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn cho khách hàng của bạn,
  • ...

4. Thiết kế website khách sạn cho tất cả các thiết bị

Việc sử dụng các thiết bị di động đã bùng nổ và xu hướng tiếp tục đi lên. Nếu khi khách hàng truy cập nhưng không thể sử dụng trang web của bạn từ các thiết bị di động, họ sẽ từ bỏ và thử cái gì khác. Cho nên, hãy nhớ rằng website của bạn phải thực sự tương thích khi người dùng truy cập vào các trang web khách sạn của bạn từ các thiết bị di động.

5. Hãy sử dụng những hình ảnh đáng giá trên website khách sạn

Một cách tuyệt vời để bạn có thể giới thiệu những điểm nổi bật của khách sạn của bạn, khiến cho khách hàng có thể “nhìn và cảm nhận“ khách sạn của bạn ngay lập tức khi vừa truy cập vào web là sử dụng hình ảnh chất lượng cao và hình ảnh động trên trang web của bạn, hoặc những đoạn video chất lượng.

Bằng cách lựa chọn những bức hình đẹp và chất lượng sẽ là cầu nối tốt hơn giữa bạn với những khách hàng tiềm năng. Bạn không những bán cho khách hàng dịch vụ đặt phòng, mà bán cho khách hàng cả không gian, phong cách của nhà hàng, tạo cho khách hàng cảm giác “tôi muốn ở lại nơi này”. Hình ảnh chất lượng cao sẽ miêu tả sự độc đáo của khách sạn của bạn sẽ giúp bạn đem đến cảm giác này cho khách hàng

6. Khuyến khích các hành động trên website

Một trang web thành công phải có ít nhất một yếu tố rõ ràng để hành động, chẳng hạn như một nút "Book Online" luôn luôn có sẵn trong tất cả các trang của trang web. Nút "Book Online" phải ở trong một khu vực nổi bật của trang web, chẳng hạn như khu vực đầu trang hoặc "Book Online" được cố định trong trường hợp các trang web yêu cầu cuộn dài. Sự hiện diện liên tục của nguyên tố này sẽ khuyến khích người truy cập đặt phòng ngay lập tức với khách sạn của bạn, thay vì tìm kiếm một lựa chọn khác. Cùng với nó, hãy đưa ra những chính sách "Đảm bảo giá tốt nhất" của trang web để thúc đẩy truy cập và đặt phòng trực tiếp từ khách hàng.

Làm gì để nổi bật hơn đối thủ?

Ngày nay làm website để cạnh tranh với đối thủ là điều đương nhiên và đặc biệt trong lĩnh vực khách sạn nếu bạn không làm ngay từ bây giờ đối thủ của bạn sẽ qua mặt bạn. Ngoài ra bạn đã quá phụ thuộc vào các trang web đặt phòng trực tuyến như Agoda, AsiaHotel, Ivivu ... thì đến lúc bạn phải chấp nhận thực tế và thay đổi quan điểm để không bị phụ thuộc.

Để làm được điều đó bạn cần làm từng bước, đừng nôn nóng vì chẳng có việc gì dễ dàng nếu bạn thực sự có một kế hoạch tốt, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy trình triển khai một cách hợp lý và nhanh chóng hơn vì đơn giản sự may mắn trong hơn 10 năm qua khi làm việc với các đối tác khách sạn chúng tôi đã nhìn nhận được những gì và nên làm gì.

Làm gì để website khách sạn nổi bật hơn đối thủ?

Nên làm gì khi bắt đầu thiết kế web khách sạn?

Chúng tôi liệt kê một số thông tin cần cho việc thực hiện trang web khách sạn làm sao chuyên nghiệp. Vì ngoài việc chọn một đối tác thiết kế web kinh nghiệm, điều cần nhất là việc bố cục nội dung, làm sao để trang web phải sang trọng, tạo điểm nhấn cho các tiện nghi, lợi ích khi ở tại khách sạn.

- Hình ảnh khách sạn: (Là điều quan trọng nhất, cần thuê dịch vụ chụp ảnh khách sạn để thực hiện việc này).

- Điểm mạnh của khách sạn: (Gần tàu, sân bay, khu vui chơi, hướng biển ... ).

- Đặt phòng trực tuyến: Cho phép dịch vụ đặt phòng trực tuyến nhanh chóng và phải đơn giản.

- Bố cục nội dung: để chúng tôi có thể thiết kế một website khách sạn đẹp cần có sự phối hợp với quý vị và kết hợp với yếu tố kinh nghiệm bố trí nội dung của chúng tôi và làm sao cho trang web trở nên đặc trưng với từng khách sạn khác nhau.

- Hình ảnh ấn tượng: Hình ảnh thật và thực tế, đừng chỉnh sửa quá nhiều chính là điểm làm cho các khách sạn trở nên hấp dẫn trong mắt du khách. Tưởng tượng một du khách ở xa, họ không thể cảm nhận được khách sạn của bạn. Hãy làm cho nó nổi bật bằng cách trình hình ảnh thực tế ... một cách hấp dẫn nhất.

Những giá trị mang lại khi chọn thiết kế web khách sạn tại Megaweb?

Cách thiết kế web khách sạn ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình đánh giá của du khách đến trong mắt khách sạn. Chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ có khách hàng nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một trang web đủ chỉn chu, sang trọng và tăng giá trị của khách sạn trong mắt du khách.

Thiết kế website đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp
Mỗi website khách sạn độc lập được thiết kế để bổ xung cho việc tăng khách truy cập và tạo thuận lợi cho khách truy cập thông tin, và booking phòng.

Chú trọng công nghệ: Công nghệ web được thay đổi chóng mặt, điều mà các công ty thiết kế web nên cập nhật xu hướng và chúng tôi luôn làm điều đó.

SEO là chuyện nhỏ: Seo không còn là điều quá khó trong tầm tay khi mà chúng tôi đã tích hợp bộ công cụ SEO tự động.

Tính năng cần thiết: Chúng tôi xây dựng bộ công cụ quản lý phòng khách sạn đáp ứng nhu cầu số đông của doanh nghiệp khách sạn Việt.

Thiết kế giá trị: Giao diện sang trọng đòi hỏi sự kết hợp khôn khéo giữa nội dung, hình ảnh và video kết hợp với logo thương hiệu của bạn.

Các module dành cho trang web khách sạn cần có?

Hệ thống module mặc định sẵn do chúng tôi xây dựng dành riêng cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, hệ thống sẵn sàng để thêm tính năng theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Để có giải pháp và nghiệp vụ chi tiết cho từng tính năng của module vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Gọi cho chúng tôi để nhận báo giá thiết kế web khách sạn hoặc được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0859.103.103

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin liên quan về thiết kế web tại Megaweb mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0859.103.103 để được tư vấn xây dựng website tối ưu và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:
Gọi ngay: 0859.103.103
Copyright © 2011 - 2023 Megaweb. All Rights Reserved
Top