Top 5 công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam 2024

Nếu bạn là một nhà quảng cáo chắc chắn không thể không biết kênh Marketing hiệu quả là quảng cáo trên Google. Quả thật Google là một thị trường tiềm năng tạo ra nhiều doanh thu. Vậy làm cách nào để tìm ra trong vô số các công ty quảng cáo Google, một công ty thật sự phù hợp với ngân sách bạn đề ra và tạo ra lợi nhuận. Trong bài viết này, cùng Megaweb.vn điểm danh top 6 công ty quảng cáo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam 2024 để bạn có cái nhìn tổng quan nhất để đánh giá và lựa chọn dịch vụ nhé!

Công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam

Quảng cáo Google Ads là gì?

Quảng cáo Google hay Google Ads (tên gọi trước đây là Google Adwords) là một hình thức quảng cáo trực tuyến mà bạn phải trả phí để thông tin về sản phẩm được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Google Ads được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, tối ưu chi phí, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận chính xác khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình cung cấp.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo với phương thức tính phí Pay Per Click (trả phí khi có khách hàng click chuột vào quảng cáo). Bao gồm các hình thức quảng cáo Google khác nhau như Google search Ads, Google Display Network, Gmail Ads, Google’s Video Youtube Ads, Google Shopping Ads (Quảng cáo mua sắm), Remarketing (tiếp thị lại),... Ngoài ra còn có các loại hình quảng cáo ứng dụng, quảng cáo thông minh.

Quảng cáo Google Shopping

Những ưu điểm và lợi ích nhận được từ quảng cáo Google Ads

- Tiếp cận được số lượng lớn khách hàng: Tính riêng tại Việt Nam, đến 1/2020 đã có hơn 68 triệu người sử dụng Internet, chiếm đến 70% tổng dân số. Một phép tính nho nhỏ dành cho doanh nghiệp, chỉ cần tiếp cận 10% trong tổng số người dùng này là bạn đã có hơn 6 triệu khách hàng.

- Quảng cáo tiếp cận đúng đến những khách hàng tiềm năng: Quảng cáo Google được hiển thị căn cứ vào nhu cầu của khách hàng thông qua từ khóa mà chính khách hàng đó tìm kiếm. Chính vì vậy, chỉ những khách hàng đang quan tâm về sản phẩm của bạn mới nhìn thấy được quảng cáo.

- Thiết lập quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng: Quảng cáo từ khóa Google ads cho phép bạn lựa chọn từ khóa và thiết lập quảng cáo nhanh chỉ trong 5 phút, tiếp cận nhanh chóng với hơn 70% khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm Google để có được thông tin trước khi mua hàng. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông điệp và điều chỉnh thông tin mà không ảnh hưởng đến toàn bộ chiến dịch.

- Lựa chọn đa dạng hình thức thể hiện: Google ads cung cấp các tiện ích bổ sung như liên kết link Website, tích hợp bản đồ cửa hàng, đặc biệt hiển thị số điện thoại có thể click gọi ngay giúp bạn đạt tỉ lệ chuyển đổi tối đa nhất đồng thời thống kê hiệu quả từ những tiện ích trên một cách thường xuyên, chi tiết để bạn có phương án điều chỉnh hợp lý.

- Tiếp cận khách hàng đúng thời điểm: Với quảng cáo từ khóa Google ads bạn sẽ chủ động tiếp cận với khách hàng khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm. Ngoài ra quảng cáo Google ads còn giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng theo độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống, sở thích của khác hàng

Tăng nhanh truy cập vào Website: Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm tốt, trang website giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt nhưng khách hàng truy cập vào website lại rất ít? Quảng cáo tìm kiếm sẽ làm tăng lên 98% lượng khách hàng truy cập vào Website để xem thông tin và giao dịch hết sức đơn giản, dễ dàng.

- Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo: Bạn chỉ cần trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo và truy cập vào website, dễ dàng kiểm kiểm soát được ngân sách và tối ưu chiến dịch quảng cáo theo từng ngày, chủ động cài đặt khởi chạy và ngừng quảng cáo, tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp và cửa hàng nhờ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm.

- Dễ dàng đo lường hiệu quả của việc quảng cáo: Google cung cấp hơn 50 mẫu báo cáo mang đến số liệu thống kê chi tiết các thông số giúp nhà quảng cáo có những đánh giá đúng đắn về chiến dịch đang chạy để điều chỉnh kịp thời thông tin, thông điệp hay đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đạt hiệu quả tối đa nhất.

Những ưu điểm và lợi ích nhận được từ quảng cáo Google Ads

Thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads như thế nào?

Để thiết lập một chiến dịch quảng cáo Google Ads, người thực hiện quảng cáo cần phải hiểu thật kỹ tính chất, đặc điểm, cũng như các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao  khi xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp. 

Kế hoạch cần phải chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm. Mục tiêu quảng cáo: mục tiêu nhận diện thương hiệu hay tăng doanh thu. Đối tượng khách hàng: nhắm đến trong chiến dịch. Ngân sách: đảm bảo ngân sách phù hợp cho chiến dịch

Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Ads. Tùy mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất.

Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây: Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo... khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung -> đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.

Với ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu, bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao -> mẫu quảng cáo xuất hiện nhiều -> số click tăng lên -> nhận diện thương hiệu tốt -> đạt mục đích kinh doanh của doanh nghiệp bạn

Google là một thị trường tiềm năng thu hút khách hàng lớn
Google là một thị trường tiềm năng thu hút khách hàng lớn

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Ads

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà Tân Thái Bình sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này. Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Ads với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói Quảng cáo Google Ads nào tại Tân Thái Bình luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads là gì?

Dịch vụ quảng cáo Google Ads là hình thức của một công ty cho thuê dịch vụ “phòng marketing thuê ngoài”. “Phòng marketing thuê ngoài” là dịch vụ cho phép bên thứ ba thực hiện các nỗ lực tiếp thị của doanh nghiệp. Các dịch vụ thuê ngoài bao gồm chạy quảng cáo online, thu hút khách hàng hay xác định thị phần thương hiệu,... 

Vậy công ty quảng cáo Google là công ty cung cấp dịch vụ marketing, trong đó có dịch vụ chạy quảng cáo trên Google.

Quy trình của dịch vụ quảng cáo Google Ads

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads

 • Bước 1 - Tư vấn quảng cáo: Tân Thái Bình sẽ tiếp nhận các thông tin trực tiếp từ doanh nghiệp, các mong muốn đối với quảng cáo hoặc các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Bằng những kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing,... đội ngũ tư vấn của công ty quảng cáo Google sẽ tư vấn để bạn có được chiến lược quảng cáo Google tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
 • Bước 2 - Thiết lập quảng cáo: Chuyên viên quảng cáo của công ty quảng cáo sẽ tiến hành set up quảng cáo đúng với kế hoạch đã được đề ra và thống nhất với khách hàng. Tân Thái Bình tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adwords chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Bước 3 - Theo dõi và tối ưu quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.
 • Bước 4 - Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, thành phố, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Top 6 công ty quảng cáo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam

Cùng Megaweb.vn điểm danh top 6 công ty quảng cáo Google Ads uy tín, hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

1. AdsPlus - Công ty quảng cáo cung cấp giải pháp Marketing số toàn diện

Ads Plus là công ty quảng cáo uy tín bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Hơn 2000 doanh nghiệp vừa và nhỏ đã thực hiện các giải pháp Digital Marketing do Ads Plus cung cấp. 

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, AdsPlus đã triển khai hơn 10.000 chiến dịch truyền thông thành công vang dội cho khoảng 2000 doanh nghiệp Việt Nam.

AdsPlus đã triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp Việt Nam
AdsPlus đã triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp Việt Nam

2. CleverAds - Công ty quảng cáo thông minh

CleverAds mang đến cho các khách hàng các giải pháp marketing tổng thể trên nền tảng kỹ thuật số với nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau như: quảng cáo trực tuyến, quảng cáo mạng xã hội, truyền thông bằng người ảnh hưởng, sản xuất các nội dung số (viral video, TVC,...), tư vấn giải pháp sáng tạo nội dung. 

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, CleverAds tự hào là đối tác cao cấp của Google và Facebook, Tiktok tại Việt Nam. Công ty mang đến giải pháp Marketing tổng thể, hiệu quả nhất cũng như tiếp cận được nhiều nhất những khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu nhanh. 

CleverAds - đối tác cấp cao của Google và Facebook, Tiktok
CleverAds - đối tác cấp cao của Google và Facebook, Tiktok

3. Sento Ads - Công ty chạy quảng cáo Google Ads giàu kinh nghiệm

Sento Ads sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khi hợp tác cùng công ty các doanh nghiệp sẽ đảm bảo nhận được dịch vụ đáng tin cậy với các mức giá cạnh tranh. Sento Ads cung cấp đa dạng các gói dịch vụ quảng cáo Google và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được các gói chạy quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của họ. 

SentoAds - mang đến các dịch vụ Marketing trọn gói chuyên nghiệp
SentoAds - mang đến các dịch vụ Marketing trọn gói chuyên nghiệp

4. Sky Việt Nam - Công ty thiết kế chạy quảng cáo chuyên nghiệp

Sky Việt Nam được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm cung cấp cho các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam. Công ty phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ từ thiết kế website, dịch vụ SEO, quảng cáo cũng như digital marketing,... cùng các giải pháp công nghệ hiện đại giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

Sky Việt Nam - Công ty thiết kế chạy quảng cáo chuyên nghiệp

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Sky Việt Nam có thể đồng hành với doanh nghiệp trong cả chiến lược ngắn hạn lẫn dài hạn. Quảng cáo Google Tối ưu chiến dịch, vượt đỉnh doanh thu - Sky Việt Nam luôn mang đến cho bạn giải pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất. Bạn muốn tăng tốc doanh thu ngay hôm nay cùng dịch vụ Google Ads tại Sky Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết và báo giá, hãy gọi ngay đến hotline của Sky Việt Nam nhé!

5. Fago Agency - Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói

Fago Agency cung cấp ứng dụng công nghệ và digital marketing giúp các doanh nghiệp nhỏ và Startup chuyển đổi số. Công ty tập trung vào 5 cốt lõi sau để phát triển bao gồm: công nghệ - digital marketing - con người - khách hàng - partner. 

Fago Agency mang đến giải pháp Marketing cho các Startup và các doanh nghiệp nhỏ
Fago Agency mang đến giải pháp Marketing cho các Startup và các doanh nghiệp nhỏ

Các dịch vụ chính mà Fago Agency cung cấp bao gồm: thiết kế website chuẩn SEO, SEO tổng thể cam kết từ khóa lên Top, Vận hành thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Vận hành quảng cáo Google, Vận hành quảng cáo Facebook, Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

KẾT LUẬN

Chúng tôi vừa liệt kê top 5 công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam 2024, các doanh nghiệp có thể tham khảo để chọn dịch vụ phù hợp với ngân sách và chiến lực phát triển của công ty.


Về trang chủ: Megaweb, hoặc click: Concept là gì, Công ty quảng cáo website, Bảng giá quảng cáo facebook, Media là gì, Thiết kế website trọn gói, Design pattern, Website là gì, Landing page là gì, Vô tri là gì, 024 là mạng gì, Ảnh bìa zalo, Dịch vụ tăng traffic, Phần mềm seo, Ntr, Report là gì, Share là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website tại TPHCM
 • Thiết kế web tại Đà Nẵng
 • MMO là gì
  Bài cùng danh mục
  Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

  Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

  Quảng cáo chuyển đổi Facebook hay Facebook ads conversion là một hình thức giúp dẫn dắt và hấp dẫn khách...

  Đọc nhiều nhất
  Top 5 công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam 2024

  Top 5 công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam 2024

  Trong bài viết này, cùng Megaweb.vn điểm danh top 5 công ty quảng cáo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam 2024...

  Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook update mới nhất 2024

  Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook update mới nhất 2024

  Cập nhật Bảng giá chạy Quảng cáo Facebook Ads mới nhất 2024, báo giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook...

  Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

  Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

  Quảng cáo chuyển đổi Facebook hay Facebook ads conversion là một hình thức giúp dẫn dắt và hấp dẫn khách...

  Hướng dẫn cách quảng cáo Google Maps 100% cho người mới

  Hướng dẫn cách quảng cáo Google Maps 100% cho người mới

  Trong bài viết này, Megaweb sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo Google Maps 100% cho người mới để người...

  Hình thức quảng cáo Click to web Facebook Ads là gì

  Hình thức quảng cáo Click to web Facebook Ads là gì

  Hình thức quảng cáo Click to web trên Facebook Ads là một bước đệm để tiếp cận khách hàng và sau đó...

  Bí kíp chọn công ty quảng cáo website uy tín, chuyên nghiệp

  Bí kíp chọn công ty quảng cáo website uy tín, chuyên nghiệp

  Trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh trực tuyến đang trở nên vô cùng phổ biến và mang lại nhiều...