Thiết Kế Web Đà Nẵng

Xây dựng website là một trong những cách giúp hoạt động kinh doanh tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, hơn nữa website còn lại kênh thông tin quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng.

Bạn có biết website là gì và cách thiết kế, cách thức hoạt động của nó như thế nào không? Và bạn đang ở khu vực miền Trung bạn muốn thiết kế một mẫu website cho riêng mình. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của Megaweb.

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong khu vực Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm lớn về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và kỹ thuật công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả trên cả nước. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố  lớn nhất trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp và đang tìm một công ty thiết kế website tại Đà nẵng chuyên nghiệp? Megaweb là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Website là gì?

Website hay còn gọi là web thương mại điện tử và câu hỏi “Web thương mại điện tử là gì?” là những thuật ngữ và câu hỏi dành cho newbie khi mới tìm hiểu về lĩnh vực này.

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Website là tập hợp của một hoặc nhiều trang con gồm hình ảnh, bài viết, file, video,…  thường nằm chung trong một tên miền hoặc tên miền phụ. Các trang web con này được sắp xếp có trình tự và theo cấu trúc của người lập trình viên tạo ra trang web đó.

Những lợi ích khi thiết kế website tại Đà Nẵng

1. Chi phí thấp so với các ấn phẩm quảng cáo thông thường

Thông tin về các sản phẩm, dịch vụ kể cả các chương trình khuyến mãi bạn đều có thể đưa lên trang web của mình. Khi bạn áp dụng các phương thức quảng cáo thì sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến với khách hàng. Quảng cáo của bạn có thể truy cập trong một thời gian dài, nội dung có thể thay đổi mà không cần phải yêu cầu một ai đó để làm điều đó cho bạn và bạn có thể có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.

2. Tăng tính nhận diện thương hiệu cho website

Một website với bố cục mạch lạc, rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website của bạn thì sự thỏa mãn, lòng tin của khách hàng sẽ tăng lên. Trong tiềm thức khách hàng sẽ vô tình nhớ đến trang web của bạn mỗi khi cần tìm kiếm thông tin liên quan.

Những lợi ích khi thiết kế website tại Đà Nẵng

3. Dễ dàng cập nhật, thay đổi

Với một trang web, bạn có thể dễ dàng cập nhật sản phẩm mới, thay đổi nội dung, hình ảnh, giá sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ hoặc số điện thoại vv ...
Khách hàng có thể truy cập, xem sản phẩm dịch vụ của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, bằng điện thoại cầm tay dù khách hàng ở bất kỳ đâu.

4. Thị trường rộng mở

Internet là phương tiện giúp thu hẹp khoảng cách, dù khách hàng của bạn là ai họ ở đâu đều có thể tìm kiếm từ khóa liên quan và truy cập vào trang web của bạn. Có trang web bạn có thể có khách hàng đối tác ở khắp mọi miền tổ quốc và trên thế giới, khách hàng có thể trao đổi với bạn qua email, nick chat, hệ thống hỗ trợ của website.

5. Phục vụ 24/7

Website luôn mọi động mọi lúc, mọi nơi website như một công cụ hữu ích để cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của bạn như một nhân viên tận tâm mà không kêu ca gì!

6. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng

Website có thể coi như một cửa hàng trên mạng của bạn, nó có thể thay thế hoàn toàn cửa hàng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm một khoản kinh phí không hề nhỏ.

7. Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi các trang web bán hàng trực tuyến của bạn tích hợp công cụ tư vấn, hỗ trợ trực tiếp giúp khách hàng dễ dàng gửi thắc mắc, câu hỏi về cho công ty, doanh nghiệp. Và khách hàng cũng có thể gửi phản hồi, đánh giá ngay trên website của bạn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

8. Đa dạng hóa doanh thu

Một trang web không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

9. Nghiên cứu thị trường dễ dàng hơn

Bạn có thể tích hợp các công cụ phân tích website ngay trên trang web của bạn như công cụ phân tích lượt truy cập, công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích tốc độ load website, công cụ theo dõi kết quả SEO, công cụ phân tích website bán hàng,…

Top 6 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, nhu cầu thiết kế website của các công ty, doanh nghiệp càng ngày càng tăng cao tại Đà Nẵng. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website khác nhau nhưng đâu là cái tên mang lại sự tin tưởng để giao phó sự phát triển của thương hiệu là là một chuyện khác. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn đọc Top 6 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. 

1. Én Web (enweb.vn)

Enweb là một công ty thiết kế website nổi tiếng uy tín tại Đà Nẵng

Enweb là một công ty thiết kế website nổi tiếng uy tín tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO và tương thích mobile. Công ty có một đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt huyết, tư duy sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cũng như các công ty thiết kế website khác, công ty cũng cung cấp các dịch vụ như thiết kế website, chăm sóc website, chăm sóc fanpage, quảng cáo và dịch vụ SEO. Enweb sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của từng khách hàng, từ đó công ty sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin về chất lượng tốt với chi phí rẻ tại công ty. Với kinh nghiệm làm việc thâm niên, đối với Enweb mọi việc đều phải có quy trình và kế hoạch rõ ràng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, hạn chế nhất rủi ro giúp cho doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

Địa chỉ: 30 Tiểu La, quận Hải Châu, Đà Nẵng

2. Megaweb (megaweb.vn)

Megaweb là một công ty chuyên về cung cấp các giải pháp thiết kế website và truyền thông, quảng cáo, marketing online ứng dụng vào phát triển các dự án online giúp đỡ khách hàng đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. Megaweb cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, website trọn gói giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo và hiệu quả.

Megaweb là một công ty chuyên về cung cấp các giải pháp thiết kế website

Bên cạnh đó, còn có nhiều năm kinh nghiệm SEO, đưa website lên top Google tìm kiếm và công ty có thể hướng dẫn và giúp đỡ các doanh nghiệp giải pháp để giải quyết khó khăn trong việc kinh doanh hoàn toàn miễn phí. Đến với Megaweb, các bạn có thể sử dụng những dịch vụ giá tốt nhất, và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Công ty luôn tự tin là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kết website với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tư vấn viên và giảng viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 189 Quách Thị Trang, Đà Nẵng.

3. Đà Nẵng Web (danangweb.vn)

Công ty TNHH MTC Đà Nẵng Web – chuyên gia thiết kế website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín số một. Công ty cung cấp đa dạng các lĩnh vực thiết kế website, bao gồm thiết kế website tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp, website thương mại điện tử, website nhà hàng – khách sạn, website du lịch,...Tất cả những website do công ty thiết kế đều được tối ưu Google, giúp cho các doanh nghiệp có thể tương tác được với khách hàng tốt nhất.

Công ty TNHH MTC Đà Nẵng Web – chuyên gia thiết kế website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín số mộ

Đi kèm với dịch vụ thiết kế web, Đà Nẵng Web còn cung cấp dịch vụ đăng kí tên miền và hosting cho cá nhân doanh nghiệp với nhiều gói chọn lựa phù hợp khác nhau. Công ty hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích cũng như sự an toàn cao. Đến với Đà Nẵng Web, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ chất lượng nhất kèm giá cả hợp lý nhất nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao nhất.

Địa chỉ: 1 Trần Thái Tông, phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

4. Lovaweb (lovaweb.com)

Lovaweb cung cấp dịch vụ thiết kế website, bộ nhận diện thương hiệu, marketing online cho các công ty có quy mô đa dạng, hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Lovaweb sẽ mang tới cho các doanh nghiệp những giải pháp thiết kế sáng tạo, thiết thực và phù hợp với ngân sách. Các dịch vụ được cung cấp tại công ty như thiết kế website, quảng cáo Facebook Ads, quảng cáo Google Ads, SEO tổng thể, Hosting – Server VPS và thiết kế logo – branding.

Lovaweb cung cấp dịch vụ thiết kế website

Công ty không chỉ thiết kế website mà còn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp đối tác, mà Lovaweb sẽ tạo nên các thiết kế riêng biệt, hoàn toàn phù hợp, thể hiện rõ lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp. Lovaweb thiết kế để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Địa chỉ: 83/1 Huỳnh Ngọc Huệ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

5. Ztech (Ztech.vn)

Ztech là một công ty thiết kế website tại Đà Nẵng được thành lập với sứ mệnh: “Sứ mệnh của Ztech Solution là xây dựng một nền tảng công nghệ mở và thông minh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Thế Giới”. Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ và yếu tố con người đặt lên hàng đầu, công ty cam kết đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng với các dịch vụ thiết kế website với hơn 350 mẫu website chuyên nghiệp chuẩn SEO, thiết kế app, SEO và Marketing online của công ty.

Ztech là một công ty thiết kế website tại Đà Nẵng

Đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web nên công ty có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để phù hợp với các dự án của đối tác. Ztech đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đã hợp tác cùng hơn 5000 khách hàng trong và ngoài nước, nên công ty luôn tự tin cho ra đời những sản phẩm cực kì chất lượng, làm hài lòng được cả những vị khách hàng khó tính nhất. 

Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

6. OneOffice (oneoffice.com.vn)

OneOffice hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, cung cấp các phần mềm và giải pháp cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây như phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý trường mầm non,...Các gói thiết kế website của công ty không chỉ đẹp về giao diện mà còn tiện dụng về tính năng quản trị web, giúp người quản trị viên có thể dễ dàng thao tác đăng tải thông tin, quản trị dữ liệu.

OneOffice hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website

Không chỉ thiết kế website mà OneOffice còn trợ giúp tư vấn SEO, điều đó giúp cho doanh nghiệp tiếp cận rất nhiều với khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Công ty luôn tự hào khi mang đến được cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư công nghệ thông tin trẻ đầy sáng tạo và năng động.

Địa chỉ: 153 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hy vọng qua những tổng hợp về Top 6 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng trong bài viết có thể giúp ích được cho bạn khi lựa chọn công ty thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.

Vì sao nên chọn công ty thiết kế website Megaweb?

Vì sao nên chọn công ty thiết kế website Megaweb?

Đến với Megaweb bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty. Đến với Megaweb bạn sẽ được:

- Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
- Thiết kế những mẫu website chuyên nghiệp, tối ưu phù hợp theo yêu cầu với nhiều ngành nghề, lĩnh vực đa dạng như: bất động sản, du lịch, giáo dục, bán vé, bán sim thẻ, làm đẹp, thời trang,…
- Tiết kiệm tiền bạc và thời gian.
- Tăng tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
- Tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
- Mở rộng thị trường kinh doanh.
- Cung cấp thêm các dịch vụ liên quan tới website như: SEO, Digital Marketing, tên miền, hosting, các dịch vụ quảng cáo cho website, …
- Bảo hành sau dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website cho riêng mình hãy tìm đến với Megaweb. Với tiêu chí coi trọng sự hài lòng của khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin liên quan về thiết kế web tại Megaweb mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0859.103.103 để được tư vấn xây dựng website tối ưu và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:
Gọi ngay: 0859.103.103
Copyright © 2011 - 2023 Megaweb. All Rights Reserved
Top