Thiết kế website nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật hội họa

Nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật hội họa là một nguồn cảm hứng, món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, nghệ thuật đang dần tìm cách để công chúng dễ dàng tiếp cần và thưởng thức hơn. Những website nghệ thuật được lập ra với mong muốn mang những tinh hoa nghệ thuật, mỹ thuật hội hoạ, âm nhạc, nhiếp ảnh,… tới gần hơn với mọi người. Hãy cùng tìm hiểu thêm các website nghệ thuật thông qua bài viết này của chúng tôi.

Thiết kế website nghệ thuật, hội hoạ, âm nhạc, nhiếp ảnh

Thiết kế website nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật hội hoạ, nhiếp ảnh trực tuyến là một trong những dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Megaweb với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp, giao diện thu hút sẽ giúp thỏa mãn đam mê về nghệ thuật, mỹ thuật hội họa, âm nhạc và kiếm được nhiều nguồn thu lớn.

Thiết kế website nghệ thuật, mỹ thuật hội họa 

Mỹ thuật hội hoạ là một lĩnh vực nghệ thuật được nhiều người yêu thích và quan tâm. Với nhiều trường phải đa dạng, kỹ thuật vẽ độc đáo, những bức tranh không chỉ thể hiện phong cách của hoạ sĩ mà còn mang hơi thở của mỗi thời đại. Để lưu giữ, trưng bày những bức tranh nghệ thuật trong thời đại công nghệ hiện nay, nhiều hoạ sĩ, nhà mỹ thuật đã lựa chọn thiết kế website nghệ thuật, mỹ thuật hội hoạ.

Thiết kế website mỹ thuật hội họa 
Thiết kế website mỹ thuật hội họa - Trang web vietnamartist.com

Một website hội họa chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho hoạ sĩ và công chúng như:

- Dễ dàng giới thiệu đến người xem các tác phẩm tranh của bạn. Từ đó, giúp công chúng tiếp cập với các hoạt động khác của hoạ sĩ như bán tác phẩm mỹ thuật, dạy vẽ tranh, sơn tường,…
- Giúp công chúng cập nhật thông tin và hình ảnh mới nhất của hoạ sĩ thông qua nền tảng công nghệ.
- Tạo ấn tượng tốt với người xem tranh, đồng thời thể hiện phong cách, đẳng cấp và thương hiệu riêng của nghệ sĩ trong thị trường nghệ thuật đa dạng và tiềm năng như Việt Nam.

Để có một website hội họa chuyên nghiệp, Megaweb luôn đảm bảo một số yêu cầu chức năng và nội dung cơ bản như sau:

Chức năng

Nội dung

Giao Diện
 • Giao diện được thiết kế theo phong cách của riêng hoạ sĩ, dựa trên nhận diện thương hiệu cá nhân và phong cách tác phẩm sáng tác.
Trang tin giới thiệu
 • Giới thiệu về hoạ sĩ
 • Cập nhật bài viết, hình ảnh về hoạt động mỹ thuật gần đây
Danh sách tác phẩm và Album
 • Các album, tác phẩm mỹ thuật nổi tiếng được chia làm nhiều mục khác nhau và sắp xếp theo thời gian.
 • Thông tin chi tiết cho từng album hay tác phẩm
Trang tin tức, sự kiện
 • Trang thông tin đăng tải những sự kiện chính của các hoạt động mỹ thuật hội họa của hoạ sĩ.
 • Ngoài ra còn có chức năng lấy tin tự động từ các website tin tức khác nhau.
Trang liên hệ:
 • Cung cấp các thông tin liên hệ như email, số điện thoại làm việc.

Thiết kế website âm nhạc

Nghe nhạc là sở thích của rất nhiều người. Âm nhạc cũng là một loại hifh nghệ thuật có mặt sớm trên internet thông qua website. Website âm nhạc là nơi giúp tổng hợp tất cả các liên kết bài hát, video, thông tin liên quan về các ca sĩ, nhạc sĩ theo thể loại nhạc, mức độ yêu thích. Những loại hình website âm nhạc thường gặp là website nghe nhạc online, giới thiệu các công ty âm nhạc, hoặc các hãng kinh doanh nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Dịch vụ thiết kế website âm nhạc - Thiết kế trang web nghe nhạc trực tuyến Nhac.vn
Thiết kế trang web nghe nhạc trực tuyến Nhac.vn

Lợi ích mà một website âm nhạc có thể mang lại cho công ty bao gồm:

- Giúp người nghe nhạc dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận âm nhạc, thông tin hoạt động của các ca sĩ, nhạc sĩ của công ty.
- Công ty có thể kinh doanh trực tiếp các sản phẩm âm nhạc trên trang web như bán vé hòa nhạc, bán đĩa, hay các sản phẩm liên quan đến thần tượng.
- Các website cho nghe nhạc trực tuyến cũng có thể thu được lợi nhuận rất cao từ phí thành viên hằng năm hay cho phép đặt quảng cáo trên trang web. 

Một website âm nhạc chuyên nghiệp được thiết kế bởi Megaweb sẽ đáp ứng được những yêu cầu chức năng và nội dung như sau:

Chức năng

Nội dung

Giao Diện
 • Hiển thị giao diện đẹp mắt, thu hút, màu sắc phù hợp theo yêu cầu, nhận diện thương hiệu của nghệ sĩ/ công ty
Trang tin giới thiệu
 • Giới thiệu về website âm nhạc/ công ty âm nhạc
 • Các thông tin khác liên quan như số lượng nghệ sĩ, tác phẩm, …
Thông tin bài hát, album, video
 • Hiển thị các thông tin liên quan đến bài hát: nội dung, nguồn bài hát, video âm nhạc, thông tin ca sĩ, bài hát liên quan, …
 • Kèm theo nhiều danh mục con khác như : bài hát hot nhất, bảng xếp hạng bài hát, album mới nhất, bài hát mới nhất,…
 • Cho phép người dùng tương tác bằng cách có thể nhận xét về nội dung bài hát
Đăng ký thành viên
 • Cho phép người dùng đăng ký, đăng nhập thành viên để tham gia nghe nhạc tải nhạc, mua nhạc (tích hợp tính năng thanh toán)
Trang tin tức, sự kiện
 • Hiển thị các tin tức cập nhật bài hát mới nhất, tin tức âm nhạc liên quan, hướng dẫn sử dụng các chức năng của website
 • Ngoài ra còn có chức năng lấy tin tự động từ các website tin tức khác nhau
Trang liên hệ:
 • Cung cấp các thông tin liên hệ hỗ trợ như email, số điện thoại làm việc.

Thiết kế website nhiếp ảnh, studio ảnh nghệ thuật

Việc chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đẹp là nhu cầu của rất nhiều người. Để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất, chúng ta cần sự tài hoa, khéo léo của các nhiếp ảnh gia. Ngày càng nhiều công ty chụp ảnh, studio ảnh viện, nhiếp ảnh gia tự do có một website chuyên nghiệp về chụp hình để giới thiệu với công chúng. Bên cạnh đó, web chụp hình có mang lại những lợi ích đáng kể như sau:

- Website chuyên nghiệp với nội dung chuẩn SEO giúp tăng lượng truy cập, thu hút người xem. Nhờ vậy nhiều khách hàng sẽ biết đến bạn và có thể sẽ sử dụng các dịch vụ của bạn nhiều hơn.
- Một hoạt động nghệ thuật như nhiếp ảnh cần có một website chuyên nghiệp để trưng bày hình ảnh. Việc trưng bày những bộ ảnh đẹp mà nhiếp ảnh gia đã thực hiện sẽ làm tăng độ tin cậy của công ty đổi với khách hàng.
- Giá và các chương trình khuyến mãi được cập nhật trực tiếp trên website giúp khách hàng dễ dàng theo dõi.

Dịch vụ thiết kế website nhiếp ảnh, studio ảnh nghệ thuật

Một website chụp hình cần đáp ứng được những yêu cầu chức năng và nội dung cơ bản như sau:

Chức năng

Nội dung

Giao Diện
 • Hiển thị giao diện đẹp mắt, thu hút, màu sắc phù hợp
 • Hiển thị hình ảnh đẹp, chất lượng cao
Trang tin giới thiệu
 • Giới thiệu về công ty chụp hình.
 • Các thông tin liên quan đến từng dịch vụ cụ thể của công ty (chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh ngoài trời, chụp ảnh chân dung, cho thuê studio,…)
Báo giá dịch vụ
 • Hiển thị báo giá cụ thể cho từng dịch vụ mà công ty cung cấp
Tin tức
 • Hiển thị các tin tức cập nhật mới nhất về các xu hướng chụp ảnh
 • Hiển thị các hoạt động khác của công ty
Thư viện hình ảnh
 • Tổng hợp các bộ ảnh mà công ty đã thực hiện, chia theo chủ đề và sắp xếp theo thứ tự thời gian.
Khuyến mãi
 • Các chương trình khuyến mãi mà công ty đang có, thay đổi theo các khoảng thời gian trong năm
Trang liên hệ:
 • Cung cấp các thông tin liên hệ hỗ trợ như email, số điện thoại làm việc.

Thiết kế website về tất cả các chủ đề về mảng nghệ thuật

Bên cạnh các lĩnh vực nghệ thuật như hội hoạ, âm nhạc, nhiếp ảnh cũng có nhiều Megaweb cũng thiết kế website về các lĩnh vực khác của mảng nghệ thuật:

- Website sân khấu: cung cấp thông tin doanh nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu, lịch biểu diễn, tin tức và cho phép đặt vé xem chương trình.
- Website rạp chiếu phim: dành cho công ty kinh doanh rạp chiếu phim, cung cấp lịch chiếu, chương trình khuyến mãi, tin tức và đặt vé xem phim
- Website điện ảnh: dành cho các doanh nghiệp, nền tảng cung cấp phim điện ảnh. Khách hàng có thể xem phim điện ảnh trực tiếp trên website, xem giới thiệu về các diễn viên, tin tức,…

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ÂM NHẠC, NGHỆ THUẬT, MỸ THUẬT HỘI HỌA TẠI MEGAWEB

- Thiết kế website chức năng độc quyền, giao diện theo yêu cầu: Megaweb sẽ giúp bạn sáng tạo nên giao diện web độc đáo, chuẩn SEO với đầy đủ tính năng độc quyền theo nhu cầu, để giúp khách hàng có những trải nghiệm ấn tượng. Từ đó, tạo nền tảng làm nổi bật giá trị thương hiệu.
- Thiết kế website đúng tiến độ cam kết: Megaweb luôn nỗ lực phát huy tối đa nguồn nhân lực để hoàn thiện thiết kế web nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và bàn giao đúng thời gian cam kết.
- Đội ngũ tư vấn viên/ lập trình viên chuyên nghiệp: Megaweb sở hữu đội ngũ tư vấn viên, lập trình viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, tất cả đều đã có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế web trên 3 năm, do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.
- Hỗ trợ 24/7, bảo hành bảo trì trọn đời: Sau khi bàn giao web, mọi hỗ trợ sử dụng, tư vấn phát triển website hoặc các vấn đề liên quan về kỹ thuật đều được Megaweb hỗ trợ xử lý nhanh gọn.
- Băng thông không giới hạn, load web cực nhanh: Với mong muốn tối ưu trải nghiệm người dùng, Megaweb chú trọng xây dựng web có băng thông không giới hạn với tốc độ truyền tải dữ liệu lớn cùng tốc độ load web ấn tượng chỉ trong khoảng 3 giây.
- Miễn phí hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Để thuận lợi cho nhà quản trị, sau khi bàn giao, Megaweb sẽ chuyển giao toàn bộ mã nguồn và hướng dẫn sử dụng website để khách hàng sử dụng một website hiệu quả nhất.
- Ứng dụng những công nghệ mới nhất: Megaweb còn ứng dụng những công nghệ mới nhất mang tới website tối ưu SEO, UXUI, Responsive,...Từ đó cho ra đời những trang web tương thích với mọi thiết bị di động, gia tăng trải nghiệm người dùng, tối ưu tốt các công cụ tìm kiếm.
- Tối ưu chi phí: Đến với Megaweb bạn chỉ cần bỏ chi phí một lần cho gói dịch vụ để sở hữu một website chất lượng, và chỉ phải đóng phí duy trì hosting, tên miền để vận hành website. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính.

Trên đây là một số loại hình thiết kế website nghệ thuật và các yêu cầu về nội dung yêu cầu cần có khi thiết kế website. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và SEO web, Megaweb cam kết mang đến cho khách hàng website hiện đại, sáng tạo và chất lượng. Tuỳ theo quy mô của kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những nền tảng website phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin liên quan về thiết kế web tại Megaweb mang lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0859.103.103 để được tư vấn xây dựng website tối ưu và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:
Gọi ngay: 0859.103.103
Copyright © 2011 - 2023 Megaweb. All Rights Reserved
Top