Top 8 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất TPHCM

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành thiết kế đồ họa được đánh giá là một trong những ngành hot đang được các bạn trẻ theo đuổi. Chính vì thế, các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm thích hợp, uy tín cũng là một vấn đề nan giải của các bạn trẻ. Các bạn đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn các trung tâm dạy học thiết kế đồ họa có chất lượng uy tín tại TPHCM.

1. FPT Arena Multimedia - Tiên phong đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam

FPT Arena Multimedia có 7 cơ sở tại các thành phố lớn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần thơ và được thành lập từ tháng 7 – 2004, là hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên, tiên phong đào tạo và đặt khái niệm về Multimedia – Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam. FPT Arena – gọi tắt là FAN ra đời từ sự hợp tác của Tập đoàn FPT và Tập đoàn CNTT toàn cầu Aptech Ấn Độ. 

FPT Arena Multimedia - Trung tâm tiên phong đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam

Kế thừa văn hoá Tổ chức giáo dục FPT cùng quy chuẩn đào tạo của Tập đoàn CNTT Aptech, FPT Arena duy trì chất lượng giáo dục thực tiễn chất lượng cao, quy tụ giảng viên dày kinh nghiệm thực chiến, hợp tác liên thông với các trường Đại học lớn trên thế giới.

Chương trình tại FPT Arena Multimedia được thiết kế gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ sẽ học các nội dung khác nhau từ cơ bản nhất là chỉnh sửa hình ảnh cho đến làm phim hoạt hình 3D. Kết thúc khóa học các học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng nghề vững chắc hứa hẹn cơ hội nghề nghiệp với mức hấp dẫn khi ra trường. Thêm vào đó các giảng viên tại FPT Arena Multimedia dày dặn kinh nghiệm thực chiến sẽ hỗ trợ các bạn học viên giải đáp những thắc mắc nghề nghiệp hay những gì liên quan tới kiến thức về thiết kế đồ họa. Đây mà một môi trường tốt để các học viên phát triển được những ưu điểm cũng như kỹ năng của bản thân.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://arena.fpt.edu.vn

2. Hệ thống Arena Multimedia - Đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế

Arena Multimedia được biết đến là một thương hiệu số 1 tại Châu Á đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện, là một trong các trung tâm đào tạo thuộc tập đoàn APTECH – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ quốc tế. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học viên, Arena Multimedia đã xây dựng được hệ thống gồm hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 450.000 học viên đang theo học trên 20 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Arena Multimedia đã phát triển vượt bậc trong suốt 17 năm hoạt động tại Việt Nam, trung tâm đã mở rộng lên đến 6 cơ sở giảng dạy tại TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội, vươn lên trở thành một cơ sở đào tạo được đánh giá là tốt nhất trong hệ thống Arena toàn cầu, trở thành cộng đồng sáng tạo uy tín bậc nhất tại Việt Nam và trở thành ngôi nhà chung của các bạn trẻ đam mê sáng tạo. Cho đến thời điểm hiện tại, dưới sự dẫn dắt của các giảng viên là chuyên gia trong ngành thiết kế và sản xuất nội dung giải trí, các thế hệ học viên tài năng bước ra từ  Arena Multimedia đã tạo được dấu ấn và uy tín trong ngành công nghiệp sáng tạo nước nhà.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://www.arena-multimedia.vn

3. Green Academy Việt Nam

Học viện Green Academy Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong việc đào tạo các ngành Thiết kế, với 100% vốn Hàn Quốc, Green Academy chính là giải pháp cho những ai muốn tìm hiểu và theo đuổi đam mê thiết kế. Giáo trình giảng dạy tại Green Academy được giảng viên tổng hợp, nghiên cứu và luôn cập nhật xu hướng liên tục với mong muốn giúp học viên nâng cao kỹ năng, cũng như gia tăng vốn hiểu biết sâu rộng về ngành nghề.

Green Academy Việt Nam

Khi theo học ngành Thiết kế tại Học viện Green Academy, bên cạnh việc học tập và trau dồi các kỹ năng sử dụng thành thạo công cụ, tư duy về màu sắc, bố cục,…Ngoài ra, học viên còn có cơ hội được cọ xát ngay trong chính những dự án thực tế tại các doanh nghiệp. Đặc biệt, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận quốc tế có giá trị tại Việt Nam và Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp tại học viện, hơn nữa còn có cơ hội đầu quân làm việc cho một số công ty, tập đoàn lớn hiện đang liên kết với Học viện Green Academy. 

4. Trung tâm Picasso

Nếu bạn đang tìm một nơi đào tạo thiết kế đồ họa cấp tốc thì hãy nghĩ ngay đến trung tâm Picasso. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, Picasso là đơn vị đào tạo tiên phong trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, là nơi cung cấp hàng ngàn designer tiềm năng cho thị trường tuyển dụng. Chương trình đào tạo chất lượng, mỗi lớp chỉ có tối đa 5 học viên đảm bảo giảng viên có thể quan tâm đến tiến trình học tập của tất cả học viên. Song song đó giảng viên có thể đẩy nhanh tiến độ tiếp thu kiến thức của học viên. Có 5 lý do tại sao bạn nên theo học tại trung tâm Picasso chính là chương trình đào tạo bài bản, chất lượng cao, giờ học linh hoạt, được học bù miễn phí, cơ sở vật chất được đầu tư, cấp chứng chỉ cuối khóa và học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Học viên sẽ luôn được thực hành trong lớp thông qua các bài tập vận dụng lớn nhỏ. Với tiêu chí luôn đảm bảo giữa lý thuyết và vận dụng luôn được cân bằng, cách học này sẽ giúp giảng viên theo dõi chính xác khả năng tiếp thu kiến thức của học viên, kết hợp với thao tác thực hành từ đó đưa ra những hướng học tập phù hợp nhất.

5. DpiCENTER – đào tạo thiết kế Portfolio quốc tế

DpiCENTER đã và đang trở thành tên tuổi có tầm nhìn, uy tín lâu đời, cùng chết lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng tại Việt Nam được thành lập năm 1997 với lịch sử 25 năm đào tạo giảng dạy. Trường được dẫn dắt bởi thầy Hiệu trưởng, nhà sáng lập Jun Nguyen Hatsushiba – đồng thời là nghệ sĩ thị giác nổi tiếng thế giới có hoạt động nổi bật tại cả Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Tiêu chí giảng dạy tại Dpi là Thực chất – Đam mê – Lửa nghề. Giảng viên đứng lớp với tâm huyết truyền dạy những kiến thức những kinh nghiệm ngành nghề, học viên nghe giảng với nỗ lực theo đuổi đam mê trở thành designer, đó chính là những tinh hoa của nghệ thuật sáng tạo mà Dpi luôn chú trọng hướng tới. Ngoài ra, trường DpiCENTER còn nhận đào tạo các khóa Chuyên đề lẻ nhằm đáp ứng nhu cầu bổ trợ kĩ năng thiết kế của đông đảo đối tượng học viên đang đi làm. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với DpiCENTER để được tư vấn cụ thể nếu bạn vẫn còn lo lắng về sự phù hợp của khóa học.

DpiCENTER – đào tạo thiết kế Portfolio quốc tế

6. Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

Sau khi thành lập tại Việt Nam vào năm 2003, KENT đã không ngừng cải tiến và đổi mới để trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết để có thể bước vào ngành. KENT cũng phát triển rất tốt các khía cạnh khác của kinh doanh như chuyên môn, giao tiếp và khả năng tiếng Anh liên quan đến công việc, với phương châm “học một khóa, làm ngay”. Bạn không cần lo lắng về vấn đề việc làm vì sau khi hoàn thành khóa đào tạo, Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn tìm việc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia từ các ngành nghề tận tình chỉ dạy sẽ mang lại kiến thức thực tiễn cao và đáp ứng nhanh vào công việc cho học viên. Sau khi học tại KENT, bạn sẽ được đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế, truyền thông, kinh doanh,…hay làm việc với các đối tác. Ngoài ra, được cấp bằng cấp đôi (tiếng Việt, tiếng Anh) có giá trị quốc tế, học môi trường chuẩn mực quốc tế của chuyên gia hàng đầu và được hỗ trợ tham gia học lại hoàn toàn miễn phí. 

7. Trung tâm dạy thiết kế đồ họa IDC

Năm 1994, công ty phát triển Tin Học IDC đã thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nhân lực, các giải pháp và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho sự phát triển của xã hội. Công ty tự hào là một đơn vị tiên phong trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ ngành nghề, đặc biệt là các ngành họa viên xây dựng – kiến trúc – thiết kế đồ họa quảng cáo, và thiết kế nội thất. IDC với sứ mệnh là người bạn cùng đồng hành với các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, trung tâm đã không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng. Chương trình học được chọn lọc nội dung giảng dạy cô động, hiệu quả, mô phỏng rất rõ công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với những công việc mà học viên sẽ thực hiện trong khi hành nghề. Quy trình đào tạo rất bài bản khắt khe, chất lượng học viên được sàng lọc kỹ càng đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyển dụng.

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa IDC

8. Trung tâm Đồ họa Sài Gòn

Trung tâm Đồ họa Sài Gòn là một công ty đào tạo thiết kế chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Đồ học Sài Gòn, bjn hoàn toàn có thể yên tâm. Tại trung tâm luôn áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo, khác lạ gắn liền với thực tế. Ưu điểm tại trung tâm là dạy kèm từng học viên, học viên đăng ký học được ngay và học đến khi thực sự thành thạo, giảng viên tay nghề cao đã tham gia rất nhiều đồ án thiết kế. Trung tâm đào tạo Đồ họa Sài Gòn vẫn đang từng ngày phát triển hơn nữa và dần trở thành trung tâm hàng đầu Việt Nam kết hợp thành công giữa đào tạo thực tế với kinh nghiệm làm việc để mang đến cho học viên một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, tư duy phản biện trong công việc và dự án. Bên cạnh đó, trung tâm còn kết nối đào tạo tuyển dụng – thực tập với các doanh nghiệp để đảm bảo sinh viên có thể gia nhập lực lượng lao động sau khi học xong.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn các trung tâm dạy học thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết này các bạn học có thể tìm được trung tâm dạy thiết kế đồ họa phù hợp nhất để theo đuổi đam mê của bản thân.

Xem thêm:
 

Về trang chủ: Megaweb, hoặc click: Concept là gì, Công ty quảng cáo website, Bảng giá quảng cáo facebook, Media là gì, Thiết kế website trọn gói, Design pattern, Website là gì, Landing page là gì, Vô tri là gì, 024 là mạng gì, Ảnh bìa zalo, Dịch vụ tăng traffic, Phần mềm seo, Ntr, Report là gì, Share là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website tại TPHCM
 • Thiết kế web tại Đà Nẵng
 • MMO là gì
  Bài cùng danh mục
  Đọc nhiều nhất
  Top 9 trang web đọc truyện online miễn phí hay nhất 2024

  Top 9 trang web đọc truyện online miễn phí hay nhất 2024

  Bảng xếp hạng top 9 trang web đọc truyện online hay và miễn phí được nhiều người yêu thích nhất 2024,...

  Top 9 trang web xem phim Anime online miễn phí, hay nhất

  Top 9 trang web xem phim Anime online miễn phí, hay nhất

  Hãy cùng Megaweb tham khảo ngay top 9 trang web xem phim Anime online miễn phí, hay chất lượng và cập nhật nhanh...

  Top 9 trang web nghe truyện audio online hay nhất 2024

  Top 9 trang web nghe truyện audio online hay nhất 2024

  Cùng Megaweb tham khảo ngay top 9 trang web nghe truyện audio online miễn phí và hay nhất hiện nay. Website truyện...

  Chốt deal nghĩa là gì? Mẹo chốt deal hời bất ngờ

  Chốt deal nghĩa là gì? Mẹo chốt deal hời bất ngờ

  Chốt deal thường được sử dụng trong việc mua sắm hoặc bán hàng online. Từ ngữ này dùng để chỉ...

  Top 8 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất TPHCM

  Top 8 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất TPHCM

  Cùng Martech blog điểm danh các trung tâm dạy học thiết kế đồ họa tại TPHCM uy tín và chất lượng tốt...

  Top 8 trang web đọc sách online miễn phí, hay nhất 2024

  Top 8 trang web đọc sách online miễn phí, hay nhất 2024

  Trong bài viết này, Martech Blog chia sẻ đến bạn bảng xếp hạng top 8 trang web đọc sách online miễn phí...