Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook update mới nhất 2024

Nếu bạn đang muốn thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook và chưa biết chi phí quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền, cách tính phí và các yếu tố ảnh hưởng tới giá quảng cáo thì đừng bỏ qua bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook được cập nhật mới nhất 2024 trong bài viết này nhé. Cùng Megaweb tìm hiểu tổng quan về quảng cáo Facebook, Facebook ads là gì? ưu điểm của facebook ads, các loại hình quảng cáo phổ biến, cách tính chi phí và quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook chi tiết nhất ngay trong bài viết dưới đây:

Liên hệ dịch vụ quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) là một hình thức tiếp thị truyền thông xã hội trả phí trên Facebook. Cho phép các doanh nghiệp quảng bá các dịch vụ / sản phẩm của mình đến nhóm đối tượng mục tiêu để tăng nhận thức về thương hiệu, tăng lượng người theo dõi nhằm tăng độ tương tác với người dùng và tăng khả năng bán hàng hiệu quả.

Thông qua các hình thức tuỳ chọn quảng cáo trên Facebook, bạn có thể đặt quảng cáo Facebook để nhắm mục tiêu đến những đối tượng khách mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, và vị trí địa lý,… của người dùng.

Quảng cáo facebook là gì?
Quảng cáo facebook là gì?

Vì hiệu quả tiếp cận đối tượng chính xác, nhanh chóng đã làm cho Facebook Ads trở nên hấp dẫn đối với các doanh nghiệp. Quảng cáo trên Facebook đã được chứng minh là một chiến dịch Marketing trả phí có thể giúp doanh nghiệp bán hàng tốt hơn. Báo cáo từ Sparkcentral cho thấy: Có khoảng 26% người dùng Facebook mua hàng thông qua việc nhấp vào quảng cáo.

Dù doanh nghiệp bạn là một tập đoàn lớn hay chỉ là công ty startup thì đều cần quảng bá thương hiệu đại diện trên các phương tiện truyền thông xã hội thông qua các chiến dịch Facebook Ads, và tiếp thị trên Facebook.

Và tính năng tuyệt vời nhất của Facebook Marketing là “Tính lan truyền nhanh chóng”. Chỉ cần một hành động của khách hàng như: Like, comment hoặc share =>  đồng nghĩa tăng độ tin cậy của thương hiệu bạn trong mắt của họ.

Lý do facebook trở thành nền tảng Marketing Tối ưu hóa chi phí – tối đa hóa doanh thu

1. Trên 60 triệu người sử dụng Facebook

Hiện tại ở Việt Nam, đang có hơn 60 triệu người dùng Facebook, chiếm hơn 2/3 dân số cả nước. 

2. 70 % lướt Facebook thường xuyên

Hiện tại, với nội dung ngày càng phong phú chúng ta có xu hướng online facebook ngày càng nhiều.

3. 300 phút sử dụng mỗi ngày

Theo thống kê trung bình mỗi người dùng ít nhất 2h để truy cập facebook, đây là con số mà chúng tôi còn nói giảm nói tránh.

4. 80% độ tuổi

Công nghệ ngày càng phát triển, việc truy cập facebook cũng trở nên đơn giản hơn, chính vì vậy càng ngày càng có nhiều độ tuổi sử dụng facebook, điều này vô cùng thuật lợi cho việc quảng cáo bán sản phẩm.

Facebook Ads tăng hiệu quả cho chiến dịch bán hàng
Facebook Ads tăng hiệu quả cho chiến dịch bán hàng

Thông tin tổng quan về quảng cáo trên Facebook

Dịch vụ Quảng Cáo Facebook tại Megaweb cung cấp sẽ “đánh” trực diện vào nhóm khách hàng mục tiêu, nâng cao độ phủ thương hiệu tới nhóm khách hàng lớn giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

 • Hình thức quảng cáo Sponsored Stories
 • Quảng cáo truy cập vào trang web – Click to website
 • Tham gia vào bài viết trên trang
 • Tăng like fanpage
 • Mẫu quảng cáo gồm 1 hình ảnh + text được lấy tự động từ Fanpage, hoặc 1 post trong Fanpage.
 • Quảng cáo hiển thị trong News Feed, và bên phải trang Facebook
 • Người xem có thể trực tiếp Like Fanpage, Share – Comment ngay trên mẫu quảng cáo
 • Gián tiếp tăng Like + Reach + Talking About This cho Fanpage
 • Với khả năng tương tác với người sử dụng một cách đa dạng là phương pháp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và chính xác, Facebook dễ dàng đem đến cho Doanh Nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với tất cả khách hàng tiềm năng.
Vị trí hiện thị quảng cáo trên Facebook
Vị trí hiện thị quảng cáo trên Facebook

Ưu điểm của Quảng cáo trên Facebook ?

1. Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng:

Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia… 

2. Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ

Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác, Facebook cho bạn nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo. Khách hàng có thể quảng cáo các mẫu quảng cáo nhằm thu hút người hâm mộ cho Fanpage hoặc thu hút người xem các bài viết đăng lên trên Fanpage hoặc quảng cáo các ứng dụng… . Chi phí quảng cáo facebook lại rất thấp và hợp lý với từng khách hàng.

3. Tính linh hoạt cao

Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh mọi quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo như bạn muốn. Quảng cáo trên Facebook của bạn xuất hiện vừa có hình ảnh vừa có chữ giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

4. Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

Facebook Ads thu hút khách hàng, tăng traffic, tăng doanh thu­­­­
Facebook Ads thu hút khách hàng, tăng traffic, tăng doanh thu­­­­

Bảng báo giá tham khảo dịch vụ Quảng cáo Facebook update mới nhất 2024

Cập nhật Bảng giá chạy Quảng cáo Facebook Ads mới nhất 2024, báo giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook giá rẻ, uy tín hiệu quả tại Megaweb uy tín với kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Quảng cáo Facebook Ads cực chất lượng, cùng những bí quyết giúp bạn triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả và tối ưu nhất!

gia-chay-quang-cao-facebook-3.jpeg

Quy trình Quảng cáo Facebook hiệu quả tại Megaweb

Bước 1: Phân tích thị trường, KH sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua Facebook Ads.

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng phân tích để xác định nguồn khách hàng trên Facebook dự trên các yếu tố sau:

 • Vị trí địa lý: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh khác hoặc toàn Việt Nam hay các nước trên thế giới.
 • Độ tuổi: 18 – 24 tuổi, 25 – 34 tuổi, 35 – 44 tuổi
 • Giới tính: Nam hay nữ hoặc cả nam và nữ
 • Phân khúc khách hàng: Khách hàng của bạn ở phân khúc Phổ thông, khá hay cao cấp 

Bước 2: Lập kế hoạch Quảng cáo Facebook Ads và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng

Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn quảng cáo facebook cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Facebook. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook

Doanh nghiệp của bạn và Megaweb sẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Facebook Ads

Megaweb sẽ tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp cung cấp, tối ưu nội dung quảng cáo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, Megaweb sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

Bước 5: Giám sát và tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads

– Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Facebook thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo,… – Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Megaweb sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Facebook, số lần tương tác, hành động của khách trong quá trình thăm quan Fanpage (like page, like bài viết, comment, share,…). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: Vùng lãnh thổ, bao nhiêu like bài viết, bao nhiêu like fanpage và số lượt comment,…

Vì sao chọn quảng cáo Facebook tại Megaweb

=> Megaweb có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trên 10 năm làm dịch vụ Facebook Ads – 6 năm là đối tác uỷ quyền chính thức từ Facebook. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn với nhiều ngành hàng khách nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp marketing tối ưu nhất.

=> Megaweb luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 trong suốt quá trình từ tư vấn đề triển khai chiến dịch để đảm bảo rằng quảng cáo được tối ưu và hiệu quả tốt nhất.

=> Chiến dịch quảng cáo được đảm bảo phân phối tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng trực tiếp lượng khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng, hơn nữa còn tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

=> Phân tích và tổng hợp báo cáo minh bạch cho khách hàng, quy trình triển khai khoa học, đưa ra những đề xuất tối ưu nhất mang tới hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ quảng cáo Facebook

Liên hệ hotline của Megaweb để được tư vấn và triển khai một chiến dịch quảng cáo Facebook với chi phí tối ưu nhất! 

Ghi chú:

– Quảng cáo xuất hiện ở vị trí được tài trợ ở giữa trang hoặc bên phải trang Facebook
– Giá có thể thay đổi tùy vào điều kiện thực hiện chiến dịch quảng cáo
– Quý khách vui lòng cung cấp url đích, Megaweb sẽ tiến hành phân tích và đưa ra mức chi phí quảng cáo tối ưu nhất với từng loại hình dịch vụ kinh doanh.
– Quảng cáo của khách hàng sẽ hiển thị tối thiểu sau 24h kể từ khi ký hợp đồng và thanh toán.
– Khách hàng nếu có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với Megaweb chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp.  

Liên hệ ngay hotline của Megaweb để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Facebook chi phí tối ưu nhất! 

Liên hệ dịch vụ quảng cáo Facebook

Trong trường hợp số hotline BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để Megaweb liên hệ lại và giải đáp mọi thắc mắc!


Về trang chủ: Megaweb, hoặc click: Concept là gì, Công ty quảng cáo website, Bảng giá quảng cáo facebook, Media là gì, Thiết kế website trọn gói, Design pattern, Website là gì, Landing page là gì, Vô tri là gì, 024 là mạng gì, Ảnh bìa zalo, Dịch vụ tăng traffic, Phần mềm seo, Ntr, Report là gì, Share là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website tại TPHCM
 • Thiết kế web tại Đà Nẵng
 • MMO là gì
  Bài cùng danh mục
  Billboard là gì? Mẹo triển khai Billboard hiệu quả trong marketing

  Billboard là gì? Mẹo triển khai Billboard hiệu quả trong marketing

  Billboard xuất hiện trên các tuyến đường, giúp chiếm lĩnh tiềm thức của người tiêu dùng với một...

  Marquette là gì? Tìm hiểu tất tần tật về marquette trong quảng cáo

  Marquette là gì? Tìm hiểu tất tần tật về marquette trong quảng cáo

  Trong mọi chiến dịch quảng cáo, việc sử dụng maquette đóng một vai trò quan trọng trước khi chiến dịch...

  Pano là gì? Lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

  Pano là gì? Lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

  Biển quảng cáo lớn hay còn gọi là pano quảng cáo, thường được đặt tại những vị trí trung tâm có...

  Roadshow là gì? Quy trình tổ chức roadshow từ A - Z

  Roadshow là gì? Quy trình tổ chức roadshow từ A - Z

  Trong lĩnh vực tiếp thị hiện đại, việc tổ chức roadshow được coi là một phương tiện quảng cáo...

  Các loại hình quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất

  Các loại hình quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất

  Tổng hợp các loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, nhằm giúp doanh...

  Các loại hình quảng cáo tại sân bay thu hút, hiệu quả

  Các loại hình quảng cáo tại sân bay thu hút, hiệu quả

  Quảng cáo tại sân bay đang trở thành một chiến lược quan trọng. Đây là cơ hội lớn cho doanh nghiệp...

  Đọc nhiều nhất
  Top 5 công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam 2024

  Top 5 công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam 2024

  Trong bài viết này, cùng Megaweb.vn điểm danh top 5 công ty quảng cáo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam 2024...

  Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

  Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

  Quảng cáo chuyển đổi Facebook hay Facebook ads conversion là một hình thức giúp dẫn dắt và hấp dẫn khách...

  Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook update mới nhất 2024

  Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook update mới nhất 2024

  Cập nhật Bảng giá chạy Quảng cáo Facebook Ads mới nhất 2024, báo giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook...

  Hướng dẫn cách quảng cáo Google Maps 100% cho người mới

  Hướng dẫn cách quảng cáo Google Maps 100% cho người mới

  Trong bài viết này, Megaweb sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo Google Maps 100% cho người mới để người...

  Hình thức quảng cáo Click to web Facebook Ads là gì

  Hình thức quảng cáo Click to web Facebook Ads là gì

  Hình thức quảng cáo Click to web trên Facebook Ads là một bước đệm để tiếp cận khách hàng và sau đó...

  Bí kíp chọn công ty quảng cáo website uy tín, chuyên nghiệp

  Bí kíp chọn công ty quảng cáo website uy tín, chuyên nghiệp

  Trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh trực tuyến đang trở nên vô cùng phổ biến và mang lại nhiều...