Top 5 dịch vụ tăng traffic website user thật uy tín tại Việt Nam

Tăng cường lượng truy cập vào trang web là một chiến lược thiết yếu trong hoạt động kinh doanh. Việc gia tăng traffic tương đương với việc thu hút thêm đám đông khách hàng tiềm năng, mở ra cơ hội kinh doanh mở rộng và giúp cạnh tranh hiệu quả hơn với các đối thủ. Lượng traffic tiềm năng đóng vai trò quan trọng làm nên thành công của mọi doanh nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao có nhiều dịch vụ tăng traffic cho website được các doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng. Hãy cùng Megaweb tham khảo ngay top 5 dịch vụ tăng traffic website user thật uy tín tại Việt Nam nhé!

Top 5 dịch vụ tăng traffic website user thật uy tín tại Việt Nam

1. Dịch vụ tăng traffic WEB1s.com

Thông tin liên hệ:

Web1s là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến với các dịch vụ hoàn toàn miễn phí như việc rút gọn link, tạo ghi chú, và tải lên tập tin... cùng với nhiều tính năng khác. Đáng chú ý là dịch vụ tăng Traffic website uy tín mà Web1s cung cấp, là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ tăng traffic WEB1s.com

Web1s có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc tăng traffic. Chúng tôi không ngừng cải tiến và đổi mới để nắm bắt xu hướng thị trường, cung cấp những giải pháp toàn diện. Điều này giúp tăng lượng truy cập tự nhiên vào website và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng một cách hiệu quả. Chi phí tăng traffic tại Web1s không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt mà còn rất phù hợp với các doanh nghiệp.

2. Dịch vụ tăng traffic thật - EZ Marketing

Thông tin liên hệ:

 • Websitehttps://ezmarketing.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Tư vấn dịch vụ: 0866.422.507

Việc sử dụng viết tắt EZ thể hiện từ "Easy", và tinh thần của chúng tôi là giúp khách hàng dễ dàng nhất trong việc quản lý phòng marketing thuê ngoài, vì vậy chúng tôi đã quyết định thành lập EZ Marketing (viết tắt là EZM).

EZ Marketing nhằm đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ tiết kiệm chi phí marketing và quản lý Marketing một cách dễ dàng hơn. Dịch vụ Marketing thuê ngoài mà EZ Marketing cung cấp bao gồm đầy đủ các phương tiện như SEO, Content, quảng cáo Facebook Ads, và quảng cáo Google Ads với mức chi phí chỉ từ 6 triệu đồng.

Dịch vụ tăng traffic thật - EZ Marketing

Các ưu điểm của dịch vụ tăng traffic tại EZ Marketing bao gồm:

Cam kết traffic thật 100%: Chúng tôi cam kết ký hợp đồng về traffic thật khi sử dụng dịch vụ tăng traffic website từ EZ Marketing. Nếu phát hiện traffic không thực tế, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Đa dạng nguồn traffic: Traffic thực tế từ dịch vụ tăng traffic website của EZ Marketing đến từ nhiều nguồn khác nhau như SEO, quảng cáo, mạng xã hội, hệ thống website của chúng tôi, backlink từ các báo, Guest post.

Traffic có thể dẫn đến đơn hàng: Những lượt traffic thực tế từ dịch vụ của chúng tôi có khả năng tạo ra các đơn hàng, vì chúng đều đang tìm kiếm giải pháp cho nhu cầu của họ. Nếu họ truy cập vào website của bạn và tìm thấy giải pháp, có khả năng cao họ sẽ chuyển đổi thành đơn hàng.

Dễ dàng đưa từ khóa lên TOP: Traffic thực tế kết hợp với đa dạng nguồn traffic sẽ giúp từ khóa của bạn dễ dàng leo lên TOP Google hơn và website của bạn cũng sẽ được Google đánh giá cao hơn.

Hiệu quả cao với chi phí thấp: Chi phí thấp không chỉ đề cập đến giá cả rẻ mà EZ Marketing muốn nói đến là lợi ích mà traffic chúng tôi mang lại. Ví dụ như việc đưa từ khóa lên TOP Google hay traffic giúp tạo ra đơn hàng.

Xây dựng thương hiệu: Mỗi lượt traffic khi truy cập vào website của bạn sẽ ghi nhớ một phần về thương hiệu của bạn trong tiềm thức của họ. Khi có một lượng lớn lượt traffic nhớ đến thương hiệu của bạn, thương hiệu của bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Tất nhiên, việc thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng trên website của bạn.

3. Dịch vụ tăng traffic Traffic1s.com

Website: https://traffic1s.com/

Traffic1s.com là một trong những dịch vụ tăng traffic website user thật uy tín tại Việt Nam. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho bạn khả năng rút gọn liên kết và kiếm thu nhập từ việc chia sẻ những liên kết đó. Việc kiếm tiền chỉ cần qua 3 bước đơn giản: tạo một tài khoản, rút gọn liên kết, chia sẻ và nhận thu nhập từ Traffic1s. Tất cả các tính năng có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát thông qua bảng điều khiển của bạn.

Dịch vụ tăng traffic Traffic1s.com

Traffic1s cung cấp thông tin chi tiết về báo cáo và phân tích thu nhập cũng như các chiến dịch quảng cáo của bạn. Khi số dư đạt mức tối thiểu, bạn có thể yêu cầu thanh toán một cách nhanh chóng qua các hình thức hỗ trợ mà Traffic1s cung cấp. Dịch vụ này tận dụng tối đa lượng truy cập của bạn với mức giá luôn được tăng cường. Đồng thời, việc sử dụng API giúp rút ngắn liên kết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn với mọi thắc mắc và câu hỏi.

4. TrafficSEO - Traffic website user thật 100%

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0982.186.140 (Có Zalo)
 • Telegram: https://t.me/trafficseo_net
 • Facebook: https://fb.me/trafficseo.net
 • Email: info@trafficseo.net
 • Website: www.trafficseo.net

TrafficSEO.net cung cấp traffic từ người dùng thực sự đến 100%, giúp tăng cường lượng truy cập cho website và đẩy từ khóa lên TOP Google một cách nhanh chóng và ổn định. Dịch vụ này tập trung vào việc cung cấp traffic từ người dùng thực sự tải xuống, đồng thời đảm bảo hiệu quả và uy tín khi đưa từ khóa lên vị trí hàng đầu trên Google. TrafficSEO cam kết cung cấp traffic thật, đa dạng IP, và chất lượng tốt nhất để giúp website của bạn đạt được kết quả mong muốn. Với hàng trăm khách hàng đã sử dụng và đạt được hiệu quả tốt, chúng tôi cam kết giúp website của bạn SEO lên TOP Google một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

TrafficSEO - Traffic website user thật 100%

Ưu điểm của dịch vụ tăng traffic website user TrafficSEO:

Traffic 100% thực: Mọi lượt truy cập đều từ người dùng thực và tìm kiếm từ khóa từ nhiều vị trí khác nhau. Mỗi người dùng chỉ kích hoạt một lần/ngày, đảm bảo không gây ra sự cố về spam IP cho khách hàng.

Thuật toán đa dạng: Traffic được tối ưu thông qua thuật toán phức tạp nhằm cung cấp hiệu quả tốt nhất. Khách hàng cũng có thể tự cấu hình thuật toán traffic theo ý muốn trên hệ thống TrafficSEO.

Giữ vị trí TOP bằng traffic: Trong trường hợp từ khóa cạnh tranh, khách hàng có thể phân tích traffic hàng ngày qua Semrush và sử dụng traffic từ TrafficSEO để cạnh tranh vị trí từ khóa trên Google hoặc vượt qua đối thủ.

Báo cáo chính xác: Hệ thống chuyên nghiệp cung cấp báo cáo chi tiết về vị trí và số lượng traffic, thời gian trung bình mà mỗi người dùng truy cập, giúp khách hàng không lo lắng về việc thiếu traffic.

Nguồn người dùng chất lượng: Traffic chất lượng từ TrafficSEO giúp khách hàng duy trì vị trí hàng đầu trên từ khóa một cách bền vững. Đặc biệt, chúng tôi không sử dụng traffic nhiệm vụ mà đảm bảo mọi traffic đều từ người dùng thực 100%.

Quy trình minh bạch: Khách hàng có thể xem quy trình đi traffic của chúng tôi, kiểm soát nguồn traffic và đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng sử dụng nguồn traffic ảo không đáng tin cậy.

5. VSM - Dịch vụ tăng traffic uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 đường số 6 KDC Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://vsm.vn/
 • Zalo Oa: VSM - Digital Marketing
 • Fanpage: Vsm.vn【Digital Marketing】
 • Hotline cskh 24/7: 028.730.111.89
 • Email: contact@vsm.vn

VSM là chuyên gia cung cấp dịch vụ digital marketing cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia có sức mạnh trong việc tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, giúp doanh nghiệp phát triển trên mạng. Sau khi hoàn thiện trang web, tối ưu Onpage và chuẩn bị sẵn sàng tiếp cận khách hàng, việc thu hút Traffic User chất lượng trở thành yếu tố quan trọng.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể cung cấp Traffic User chuẩn, đúng chuẩn click tay, tự nhiên và duy trì đều đặn với chi phí hợp lý. Nhiều trường hợp có thể gặp phải các vấn đề lừa đảo, dẫn đến mất mát về tài chính. Để đối phó với những tình huống này, dịch vụ bán Traffic User của VSM Digital Marketing được xem là giải pháp hữu ích và tối ưu nhất.

Dịch vụ tăng traffic uy tín VSM

Ưu điểm của dịch vụ tăng traffic website user tại VSM:

Traffic tự nhiên click tay 100%: VSM Digital Marketing sử dụng nhân công người thật 100% cho Traffic User, mỗi người chỉ click một lần sau mỗi 7 ngày và duy trì lượt truy cập trên 60 giây. Điều này đảm bảo chất lượng cao cho Traffic.

Áp dụng thuật toán phức tạp: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, VSM áp dụng những thuật toán phức tạp để cải thiện chất lượng tiếp cận người xem. Khách hàng cũng có thể yêu cầu điều chỉnh hoặc tự thiết lập thuật toán để có kết quả tối ưu nhất.

Duy trì vị trí top bằng Traffic: Đối tác của VSM có thể kiểm tra và phân tích Traffic của đối thủ để đưa ra giải pháp mua lượng Traffic hợp lý, đẩy top cho từ khóa cạnh tranh.

Nguồn User đa dạng và chất lượng: Đến ngày 1/4/2022, đội ngũ User của VSM đã lên đến hơn 40.000 nhân viên và vẫn tiếp tục gia tăng 100 - 200 User mới mỗi ngày. Số lượng lớn nhân lực này đảm bảo chất lượng tốt cho Traffic User.

Báo cáo chính xác: VSM luôn tạo môi trường hợp tác minh bạch với công cụ thống kê chuyên nghiệp, thông báo vị trí, số lượng và thời gian truy cập một cách rõ ràng, giúp đảm bảo duy trì Traffic một cách hiệu quả.

Giám sát quy trình: VSM cung cấp sự minh bạch trong mọi bước tiến hành mua Traffic User, cho phép khách hàng giám sát nguồn Traffic và kiểm tra chất lượng liên tục, tránh được tình trạng Traffic giả mạo.

Vậy là Megaweb đã chia sẻ đến bạn top 5 dịch vụ tăng traffic website user thật uy tín tại Việt Nam. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình dịch vụ tăng traffic phù hợp nhu cầu và chuyển đổi doanh thu mạnh mẽ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé!

Xem thêm:


Về trang chủ: Megaweb, hoặc click: Concept là gì, Công ty quảng cáo website, Bảng giá quảng cáo facebook, Media là gì, Thiết kế website trọn gói, Design pattern, Website là gì, Landing page là gì, Vô tri là gì, 024 là mạng gì, Ảnh bìa zalo, Dịch vụ tăng traffic, Phần mềm seo, Ntr, Report là gì, Share là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website tại TPHCM
 • Thiết kế web tại Đà Nẵng
 • MMO là gì
  Bài cùng danh mục
  Allintitle là gì? Cách sử dụng Allintitle phân tích từ khóa khóa cho SEOer

  Allintitle là gì? Cách sử dụng Allintitle phân tích từ khóa khóa cho SEOer

  Câu lệnh Allintitle được sử dụng rộng rãi trong việc phân tích từ khóa của SEOer, nhưng không phải...

  Sitemap là gì? Cách tạo và khai báo sitemap cho website

  Sitemap là gì? Cách tạo và khai báo sitemap cho website

  Sitemap được coi là một bước quan trọng không thể thiếu, giúp bot của Google dễ dàng tìm thấy và duyệt...

  Submit URL là gì? Cách Submit website lên Google index nhanh

  Submit URL là gì? Cách Submit website lên Google index nhanh

  Submit URL là một thuật ngữ phổ biến và quan trọng đối với người làm SEO, dịch theo tiếng Việt có...

  Hướng dẫn cách trao đổi backlink hiệu quả chất lượng cho Seo

  Hướng dẫn cách trao đổi backlink hiệu quả chất lượng cho Seo

  Trao đổi backlink là một chiến lược SEO mà hai website hợp tác để liên kết với nhau, giúp tăng cường...

  Backlink là gì? Cách xây dựng Backlink chất chất lượng cho SEO

  Backlink là gì? Cách xây dựng Backlink chất chất lượng cho SEO

  Đối với những người làm SEO, thuật ngữ "Backlink" không còn là điều xa lạ. Nhiều người cho rằng...

  Đọc nhiều nhất
  Top 5 dịch vụ tăng traffic website user thật uy tín tại Việt Nam

  Top 5 dịch vụ tăng traffic website user thật uy tín tại Việt Nam

  Tăng cường lượng truy cập vào trang web là một chiến lược thiết yếu trong hoạt động kinh doanh. Tham...

  Hướng dẫn cách trao đổi backlink hiệu quả chất lượng cho Seo

  Hướng dẫn cách trao đổi backlink hiệu quả chất lượng cho Seo

  Trao đổi backlink là một chiến lược SEO mà hai website hợp tác để liên kết với nhau, giúp tăng cường...

  Top 8 phần mềm SEO và công cụ SEO tốt nhất được tin dùng

  Top 8 phần mềm SEO và công cụ SEO tốt nhất được tin dùng

  Các công cụ và phần mềm SEO đóng vai trò quan trọng trong việc tự động hóa và tối ưu hóa một loạt...

  Backlink là gì? Cách xây dựng Backlink chất chất lượng cho SEO

  Backlink là gì? Cách xây dựng Backlink chất chất lượng cho SEO

  Đối với những người làm SEO, thuật ngữ "Backlink" không còn là điều xa lạ. Nhiều người cho rằng...

  Allintitle là gì? Cách sử dụng Allintitle phân tích từ khóa khóa cho SEOer

  Allintitle là gì? Cách sử dụng Allintitle phân tích từ khóa khóa cho SEOer

  Câu lệnh Allintitle được sử dụng rộng rãi trong việc phân tích từ khóa của SEOer, nhưng không phải...

  Submit URL là gì? Cách Submit website lên Google index nhanh

  Submit URL là gì? Cách Submit website lên Google index nhanh

  Submit URL là một thuật ngữ phổ biến và quan trọng đối với người làm SEO, dịch theo tiếng Việt có...