Hình thức quảng cáo Click to web Facebook Ads là gì

Chạy quảng cáo Facebook không chỉ để hỗ trợ cho kênh Fanpage, mà một số hình thức quảng cáo Facebook cho phép bạn dẫn dắt khách hàng đến website. Cụ thể đó là hình thức quảng cáo Click to website. Trong trường hợp này, quảng cáo trên Facebook sẽ là một bước đệm để tiếp cận khách hàng và sau đó hiệu quả hướng đến việc chuyển đổi trên website. Vậy hình thức này thực sự là gì?

Click to web facebook ads

1. Hình thức quảng cáo Click to web là gì?

Click to website là một hình thức quảng cáo mà khách hàng dễ dàng nhìn thấy và click vào được liên kết để dẫn đến website. Tại đây, khách hàng có thể thực hiện các hành động như tìm hiểu thông tin về sản phẩm, tìm hiểu về các nội dung hữu ích hay thậm chí là thực hiện hành động mua hàng.

Với hình thức quảng cáo này, bạn đang giúp lượt traffic của web tăng lên đáng kể. Đồng thời, khi website có một lượng traffic nhất định thì bạn dễ dàng hướng đến mục tiêu là tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Cách thức hiển thị của quảng cáo Click to web cũng tương tự với các hình thức quảng cáo khác. Sự khác biệt chỉ nằm ở trang đích sẽ dẫn về website.

2. Khi nào nên sử dụng hình thức quảng cáo Click to web

Có thể bạn nghĩ rằng việc chạy quảng cáo Facebook và website không có sự liên quan đến nhau. Nhưng trong một số trường hợp, sử dụng quảng cáo Click to website có thể làm trợ thủ đắc lực cho các hoạt động của website và doanh nghiệp. Một số trường hợp bạn nên lựa chọn hình thức click to web như sau:

- Website mới được xây dựng và cần hướng đến mục tiêu về traffic. Đối với website mới vừa xây dựng xong, traffic là một chỉ số vô cùng quan trọng để website có những hoạt động đầu tiên. Và để đưa người dùng đến với website một cách nhanh chóng nhất, quảng cáo Google thường là công cụ được nghĩ đến đầu tiên. Nhưng trong thực tế, doanh nghiệp cũng có thể kết hợp cả quảng cáo Google với quảng cáo click to web trên Facebook. Sự kết hợp từ 2 nguồn sẽ mang về một lượng traffic đáng kể cho website.

Quảng cáo Click to website facebook ads

- Doanh nghiệp của bạn đang cần thúc đẩy doanh số. Vì nhờ vào quảng cáo Click to website mà lượng truy cập vào website lớn hơn. Có như vậy, khả năng tạo nên chuyển đổi của khách hàng trên website càng lớn. Mang lại một nguồn doanh thu tốt cho doanh nghiệp.

- Tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng trên website tốt hơn trên Fanpage. Không khó để bạn thấy tằng, Fanpage cũng là kênh bán hàng của nhiều doanh nghiệp. Nhưng trong một số trường hợp việc chuyển đổi trên Fanpage không tốt bằng website. Thì bạn có thể dẫn dắt nguồn khách hàng đó từ Facebook sang website để đạt được tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. Như vậy doanh nghiệp cũng bớt được công sức xây dựng Fanpage và tập trung vào website.

- Khi muốn mở rộng đối tượng đối tượng khách hàng. Nếu việc khai thác khách hàng tiềm năng trên Google của bạn đang diễn ra thuận lợi và bạn muốn tìm kiếm thêm một nguồn khách hàng mới cho website, Facebook là một sự lựa chọn phù hợp. Bởi với Facebook bạn có thể nhắm đến các đối tượng theo hành vi, sở thích. Bạn cũng có thể thử nghiệm những khách hàng mới này và theo dõi hành động của họ trên website.

3. Những lợi ích của quảng cáo Click to web đối với doanh nghiệp

Khi lựa chọn hình thức quảng cáo Click to website, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích nào? Đây chắc chắn là điều mà bạn vẫn băn khoăn trước khi đưa ra quyết địnhl lựa chọn. Với những lợi ích của hình thức quảng cáo này sẽ được nêu bên dưới, bạn có thể yên tâm hơn trong việc ra quyết định lựa chọn hình thức quảng cáo.

Thứ nhất, việc đầu tư đồng thời cho cả Fanpage lẫn website có thể khiến doanh nghiệp tốn nhiều công sức và chi phí. Khi đó, nếu mọi nguồn đều hướng về đích đến cuối cùng là website thì bạn sẽ tiết kiệm được công sức cho việc phát triển và chăm sóc Fanpage. Tuy nhiên, mạng xã hội hiện nay vẫn đang là xu hướng do đó bạn cần cân đối để không bỏ lỡ các xu thế mà vẫn đảm bảo được hoạt động của doanh nghiệp.

Thứ hai, lợi ích hàng đầu mà việc chạy quảng cáo Click to web mang lại là nguồn traffic lớn truy cập vào website. Việc chạy quảng cáo Facebook tiếp cận được một lượng lớn khách hàng mới cũng là cách để tăng mức độ nhận diện của thương hiệu đối với khách hàng. Quy mô tiếp cận khách hàng của bạn có thể ngày càng lớn hơn.

Thứ ba, bạn có thể tối ưu được ngân sách cho các hoạt động marketing bằng cách giảm chi phí cho SEO và tập trung vào các hình thức quảng cáo.

Tuy nhiên, quảng cáo Click to web khi kết hợp với nhiều hình thức khác thì sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Chỉ khi ngân sách của bạn bị hạn chế và bạn bắt buộc phải lựa chọn chạy với ít hình thức thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Vì nếu chỉ tập trung từ click to web về website thì kênh Fanpage của bạn sẽ bị giảm tương tác. Trong khi hiện tại Fanpage cũng là một kênh rất tiềm năng. Dù Click to web mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng có một số nhược điểm nhất định. Bạn có thể liên hệ các đơn vị quảng cáo để nhận được giải pháp phù hợp nhất.

Quảng cáo click to website trên Facebook

4. Dịch vụ quảng cáo Click to web tại Megaweb

Megaweb là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến quảng cáo Facebook, trong đó có cả Click to web. Bạn có thể đồng hành cùng Megaweb để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp như sau:

Megaweb sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp với mục tiêu và tình trạng của doanh nghiệp hiện tại. Đó không đơn thuần là việc chạy quảng cáo để tiêu hết tiền mà thông qua quá trình tối ưu doanh nghiệp sẽ biết được đâu là đối tượng khách hàng của doanh nghiệp và họ có những đặc trưng nào, những hành vi nào. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ được tư vấn trong việc hoạch định chiến lược ngắn hạn, dài hạn cũng như cách phối hợp Facebook cùng các công cụ khác.

- Được phục vụ bởi đội ngũ trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sẽ giúp khách hàng nắm bắt trọn vẹn những xu hướng mới nhất và áp dụng vào chiến lược riêng của mình. Dù bạn chưa có bất kỳ định hướng nào cho doanh nghiệp hiện tại cũng đừng lo lắng vì sẽ được sự trợ giúp từ đội ngũ Megaweb để hoạch định chi tiết nhất.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ về kế hoạch, về chiến lược hay đang có bất kỳ vấn đề gì trong khi triển khai dự án, … thì đội ngũ support luôn sẵn sàng để giải đáp và xử lý kịp thời những vấn đề để luôn đảm bảo tiến độ cho dự án và không gây ảnh hưởng đến khách hàng.

- Mọi thông tin khi triển khai dự án và quá trình thực hiện luôn được công khai và minh bạch. Đội ngũ kỹ thuật sẽ liên tục cập nhật tình hình dự án. Kèm theo đó là các báo cáo định kỳ, báo cáo tổng để khách hàng luôn nắm rõ tiến độ dự án. Khách hàng sẽ cùng theo dõi và cùng đề xuất những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và mang về hiệu quả cuối cùng tốt nhất.

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp hoạt động với website là trọng tâm, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Click to website ngay hôm nay để tiếp tục phát triển cho website của mình. Megaweb.vn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào và cố gắng mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Triển khai quảng cáo càng sớm, bạn càng nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng và hướng đến gia tăng doanh số. Hãy nhanh chóng đầu tư đúng để giữ vững vị thế trên thị trường.


Về trang chủ: Megaweb, hoặc click: Concept là gì, Công ty quảng cáo website, Bảng giá quảng cáo facebook, Media là gì, Thiết kế website trọn gói, Design pattern, Website là gì, Landing page là gì, Vô tri là gì, 024 là mạng gì, Ảnh bìa zalo, Dịch vụ tăng traffic, Phần mềm seo, Ntr, Report là gì, Share là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website tại TPHCM
 • Thiết kế web tại Đà Nẵng
 • MMO là gì
  Bài cùng danh mục
  Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook update mới nhất 2024

  Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook update mới nhất 2024

  Cập nhật Bảng giá chạy Quảng cáo Facebook Ads mới nhất 2024, báo giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook...

  Billboard là gì? Mẹo triển khai Billboard hiệu quả trong marketing

  Billboard là gì? Mẹo triển khai Billboard hiệu quả trong marketing

  Billboard xuất hiện trên các tuyến đường, giúp chiếm lĩnh tiềm thức của người tiêu dùng với một...

  Marquette là gì? Tìm hiểu tất tần tật về marquette trong quảng cáo

  Marquette là gì? Tìm hiểu tất tần tật về marquette trong quảng cáo

  Trong mọi chiến dịch quảng cáo, việc sử dụng maquette đóng một vai trò quan trọng trước khi chiến dịch...

  Pano là gì? Lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

  Pano là gì? Lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

  Biển quảng cáo lớn hay còn gọi là pano quảng cáo, thường được đặt tại những vị trí trung tâm có...

  Roadshow là gì? Quy trình tổ chức roadshow từ A - Z

  Roadshow là gì? Quy trình tổ chức roadshow từ A - Z

  Trong lĩnh vực tiếp thị hiện đại, việc tổ chức roadshow được coi là một phương tiện quảng cáo...

  Các loại hình quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất

  Các loại hình quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất

  Tổng hợp các loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, nhằm giúp doanh...

  Đọc nhiều nhất
  Top 5 công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam 2024

  Top 5 công ty quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam 2024

  Trong bài viết này, cùng Megaweb.vn điểm danh top 5 công ty quảng cáo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam 2024...

  Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook update mới nhất 2024

  Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook update mới nhất 2024

  Cập nhật Bảng giá chạy Quảng cáo Facebook Ads mới nhất 2024, báo giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo Facebook...

  Hướng dẫn cách quảng cáo Google Maps 100% cho người mới

  Hướng dẫn cách quảng cáo Google Maps 100% cho người mới

  Trong bài viết này, Megaweb sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo Google Maps 100% cho người mới để người...

  Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

  Chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook là gì?

  Quảng cáo chuyển đổi Facebook hay Facebook ads conversion là một hình thức giúp dẫn dắt và hấp dẫn khách...

  Hình thức quảng cáo Click to web Facebook Ads là gì

  Hình thức quảng cáo Click to web Facebook Ads là gì

  Hình thức quảng cáo Click to web trên Facebook Ads là một bước đệm để tiếp cận khách hàng và sau đó...

  Bí kíp chọn công ty quảng cáo website uy tín, chuyên nghiệp

  Bí kíp chọn công ty quảng cáo website uy tín, chuyên nghiệp

  Trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh trực tuyến đang trở nên vô cùng phổ biến và mang lại nhiều...