10 trang web, nền tảng học và thi trực tuyến hàng đầu hiện nay

Dạy và học trực tuyến đang trở nên ngày càng phổ biến, điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều nền tảng học trực tuyến. Đối với người học, việc lựa chọn nền tảng học và thi trực tuyến phù hợp có thể trở nên khó khăn. Nhận thức được vấn đề này, Megaweb đã tổng hợp và giới thiệu đến độc giả danh sách top 10 trang web, nền tảng học và thi trực tuyến hàng đầu hiện nay, giúp bạn đọc tham khảo để tìm kiếm khóa học trực tuyến tốt, phù hợp với nhu cầu học tập của mình!

10 trang web, nền tảng học và thi trực tuyến hàng đầu hiện nay

1. Nền tảng học và thi trực tuyến Hocmai.vn

Không cần giới thiệu quá nhiều, chắc chắn rằng mọi học sinh, sinh viên đều quen thuộc với trang web hocmai.vn. Đây là một trang web rất nổi tiếng trong cộng đồng học trực tuyến, cung cấp nơi học, luyện đề, và ôn thi hiệu quả cho mọi độ tuổi từ tiểu học đến trung học phổ thông và ôn thi đại học.

Tại hocmai.vn, người học sẽ được tham khảo những bài giảng từ các thầy cô giáo nổi tiếng đầu ngành tại Việt Nam. Mỗi khóa học trên hocmai.vn cho phép người học thử nghiệm 5 bài miễn phí trước khi quyết định mua khóa học đầy đủ. Điều này giúp người học lựa chọn đúng khóa học với phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất cho bản thân.

2. Nền tảng học và thi trực tuyến Unica

Unica là một trong những siêu thị học trực tuyến lớn nhất trên thị trường Việt Nam, với đội ngũ giảng viên hơn 400 người được đào tạo chuyên sâu và tích lũy nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, hứa hẹn mang đến cho học viên những khóa học chất lượng. Các chủ đề chính trên Unica bao gồm:

 • Lập trình Website
 • Quảng cáo
 • Bí quyết kiếm tiền trên YouTube hoặc kinh doanh bất động sản
 • Tuyệt chiêu giúp ích cho việc tăng doanh số bán hàng
 • Thiết kế nội thất
 • Ngoại ngữ giao tiếp
 • Yoga
 • Ảo thuật
 • Quảng cáo Facebook, và nhiều chủ đề khác.

Về chi phí, người học chỉ cần thanh toán một lần duy nhất và sẽ có quyền sở hữu khóa học mãi mãi để học và ôn luyện lâu dài, với mức phí dao động khoảng 500.000 đồng cho một khóa học. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội trở thành đối tác của Unica, giới thiệu và bán khóa học cho bạn bè, người thân để kiếm thêm thu nhập. Quy trình đăng ký đơn giản giúp học viên trở thành đối tác Unica một cách dễ dàng.

Nền tảng học và thi trực tuyến Unica

3. Nền tảng học và thi trực tuyến Moon.vn

Moon là một nền tảng học online được thiết kế để phục vụ không chỉ học sinh trung học mà còn đối tượng học viên ở cấp đại học, mang đến đa dạng kho kiến thức khổng lồ để hỗ trợ ôn thi một cách hiệu quả. Ngoài ra, trang web thường xuyên tổ chức các cuộc thi online, tạo cơ hội cho học viên tự đánh giá năng lực và nhận được hỗ trợ thưởng để khuyến khích tinh thần học tập.

Nền tảng không chỉ cung cấp bài thi thử mà còn đưa đến học viên nhiều khóa học miễn phí hấp dẫn. Để tạo điều kiện thuận lợi và khuyến khích sự quan tâm, chúng tôi thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, kèm theo việc tặng sách khi học viên mua các khóa học.

Moon tự hào với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và chuyên môn, luôn sẵn lòng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức với học viên. Cam kết đầu ra là một trong những đặc điểm nổi bật, đảm bảo rằng 100% học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào đều sẽ đạt được những kết quả mong muốn và phát triển sự nghiệp của mình.

4. Nền tảng học và thi trực tuyến Luyenthi360.vn

Luyenthi360.vn đứng đầu danh sách lựa chọn của nhiều học sinh, được đánh giá cao về chất lượng luyện thi trực tuyến. Đây là một trang web chuyên nghiệp về luyện thi trực tuyến, hướng đến học sinh cấp 3 và đại học.

Luyenthi360.vn cung cấp đầy đủ bài giảng, kiến thức và đề thi, được tổ chức và phân loại một cách rõ ràng theo từng chuyên đề, giúp người học dễ dàng tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, trang còn cung cấp bài kiểm tra để người học tự đánh giá và nâng cao kỹ năng học tập của mình.

5. Nền tảng học và thi trực tuyến Edumall

Edumall viết tắt của Education và Mall, là một siêu thị khóa học với nền tảng trực tuyến, cho phép giảng viên tạo và bán khóa học của mình. Các khóa học được ghi hình trước dưới dạng video, bao gồm đa dạng chủ đề và lĩnh vực khác nhau, tạo thuận lợi cho người học lựa chọn chủ đề họ quan tâm.

Đối với giảng viên, việc hợp tác với Edumall tập trung vào việc cải thiện chất lượng khóa học, trong khi Edumall chịu trách nhiệm về quảng cáo và tiếp thị. Về chi phí, học viên chỉ cần mua một lần và sử dụng mãi mãi, đồng thời được hưởng lợi từ nhiều khóa học miễn phí để tùy chọn và nâng cao kiến thức của mình.

6. Nền tảng học và thi trực tuyến Marathon Education

Marathon Education là một trang web học trực tuyến hướng đến học sinh trên khắp cả nước. Điểm độc đáo của trang web này là khả năng đăng ký học online miễn phí 100%. Trang web này cung cấp một loạt các môn học đa dạng, không chỉ là các môn chính từ Bộ Giáo dục mà còn bao gồm các môn ngoại khóa khác nhau.

Tất cả các khóa học đều được giảng dạy trực tuyến bởi những giáo viên hàng đầu trên toàn quốc. Đặc biệt, mỗi học viên sẽ có sự hỗ trợ từ đội ngũ cố vấn học tập, đảm bảo theo dõi chặt chẽ để đạt được hiệu quả học tốt nhất

7. Nền tảng học và thi trực tuyến Tuyensinh247

Tuyensinh247 là một trong những trang web học online lớn tại Việt Nam, tập trung chủ yếu vào cung cấp bài giảng cho học sinh cấp 3, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học quan trọng. Ngoài việc cung cấp các bài giảng hữu ích, Tuyensinh247 còn là một diễn đàn hữu ích cho học sinh, nơi họ có thể thảo luận và giải đáp thắc mắc liên quan đến học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình tiến bộ.

Trang web này đặc biệt chú trọng vào việc cập nhật đầy đủ thông tin về điểm chuẩn đại học mỗi năm và các thông tin liên quan đến kỳ thi đại học, giúp học sinh và phụ huynh theo dõi. Giao diện trực quan của Tuyensinh247 hỗ trợ học sinh tương tác trực tiếp với giáo viên. Mỗi bài học online đi kèm với lời giải chi tiết, giúp học sinh dễ dàng theo dõi và giải quyết bài tập.

Nền tảng học và thi trực tuyến Tuyensinh247

8. Nền tảng học và thi trực tuyến Easy Class

Easy Class đứng đầu trong danh sách các ứng dụng E-learning hàng đầu tại Việt Nam, mang đến một lộ trình học tiếng Anh toàn diện từ bậc tiểu học đến hết trung học phổ thông. Đây là người bạn đồng hành đắc lực giúp học viên vượt qua các kỳ thi chuyển cấp, cuối cấp, và nhiều sự kiện quan trọng khác.

Ứng dụng này hỗ trợ học viên rèn luyện những kỹ năng quan trọng khi học tiếng Anh, bao gồm phát âm, giao tiếp tự nhiên theo chuẩn Anh Quốc, và tuân theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đội ngũ giáo viên bản xứ của Easy Class đảm bảo phát âm chuẩn, cung cấp lộ trình học chi tiết và cho phép thi ngay trên ứng dụng, tiện lợi không ngờ.

Với chỉ một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, học viên có thể dễ dàng tiếp cận khóa học. Ứng dụng Easy Class hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng IOS và Android, và người dùng có thể tải miễn phí để trải nghiệm.

9. Nền tảng học và thi trực tuyến Luyenthi123.com

Luyenthi123.com là một trang web học trực tuyến cung cấp chương trình tự học và ôn tập toán trực tuyến cho học sinh cấp tiểu học theo phương pháp hiện đại. Trang này không chỉ giúp thay đổi tư duy của học sinh mà còn tạo điều kiện cho việc tiếp nhận kiến thức một cách tự giác, khích lệ niềm vui khi giải toán và tránh tình trạng nhàm chán.

Hiện nay, Luyenthi123.com cung cấp hơn 60.000 bài tập với đa dạng kiến thức, đi kèm đầy đủ đáp án và giải thích chi tiết. Điều này giúp học sinh dễ dàng theo dõi và tiếp cận kiến thức một cách thuận tiện.

Ngoài ra, trang cũng phát triển các trò chơi toán đố vui nhộn và các sân chơi thi đấu liên quan đến học toán, nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức một cách sáng tạo. Đồng thời, trang web tạo cơ hội cho các bạn nhỏ làm quen với nhau, hỗ trợ lẫn nhau trong việc vui chơi và học tập hiệu quả.

10. Nền tảng học và thi trực tuyến Mathvn.com

Mathvn.com đứng đầu danh sách các trang web học toán trực tuyến miễn phí xuất sắc hiện nay. Trang này cung cấp đầy đủ kiến thức toán, từ bậc trung học cơ sở và phổ thông đến hệ cao đẳng và đại học.

Hiện tại, Mathvn.com sở hữu một kho tài liệu khổng lồ với hơn 2000 tài liệu học tập, bao gồm bài tập, đề thi, chuyên đề, giáo án, và nhiều nội dung khác. Trang web này mang đến khả năng tìm kiếm mọi tài liệu liên quan đến các chủ đề toán học một cách thuận tiện và đầy đủ.

Vậy là Megaweb đã chia sẻ đến bạn 10 trang web, nền tảng học và thi trực tuyến hàng đầu hiện nay. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình website học tập phù hợp để nâng cao kiến thức. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé!


Về trang chủ: Megaweb, hoặc click: Concept là gì, Công ty quảng cáo website, Bảng giá quảng cáo facebook, Media là gì, Thiết kế website trọn gói, Design pattern, Website là gì, Landing page là gì, Vô tri là gì, 024 là mạng gì, Ảnh bìa zalo, Dịch vụ tăng traffic, Phần mềm seo, Ntr, Report là gì, Share là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website tại TPHCM
 • Thiết kế web tại Đà Nẵng
 • MMO là gì
  Bài cùng danh mục
  Làm chủ hay làm thuê? Đâu là con đường thành công

  Làm chủ hay làm thuê? Đâu là con đường thành công

  Lựa chọn giữa việc làm chủ hay làm thuê đơn giản chỉ là một câu hỏi ngắn, yêu cầu phản hồi YES/NO....

  Top các ngành nghề hot tiềm năng trong tương lai tại Việt Nam

  Top các ngành nghề hot tiềm năng trong tương lai tại Việt Nam

  Việc chỉ tập trung vào sở thích và kỹ năng cá nhân không đủ để định hình lựa chọn nghề nghiệp....

  Onsite là gì? Lưu ý của dân IT khi làm Onsite

  Onsite là gì? Lưu ý của dân IT khi làm Onsite

  Trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, thường xuyên bạn sẽ nghe nhắc đến khái niệm "Onsite", "đi On-site",...

  Top 10 website học lập trình online miễn phí cực chất

  Top 10 website học lập trình online miễn phí cực chất

  Hãy cùng Megaweb Blog cập nhật ngay TOP 10 website học lập trình online miễn phí, các nền tảng học lập...

  Học lập trình cho trẻ em: Lợi ích và cách chọn khóa học lập trình cho trẻ em

  Học lập trình cho trẻ em: Lợi ích và cách chọn khóa học lập trình cho trẻ em

  Học lập trình dành cho trẻ em không chỉ xoay quanh việc sử dụng máy tính và tham gia vào các trò chơi,...

  Lộ trình học Data Analyst dành cho người mới bắt đầu

  Lộ trình học Data Analyst dành cho người mới bắt đầu

  Data Analyst chủ yếu tập trung vào việc thu thập, khai thác, chuyển đổi và xử lý các bộ dữ liệu nhằm...

  Đọc nhiều nhất
  Top 10 website học lập trình online miễn phí cực chất

  Top 10 website học lập trình online miễn phí cực chất

  Hãy cùng Megaweb Blog cập nhật ngay TOP 10 website học lập trình online miễn phí, các nền tảng học lập...

  Lộ trình học Data Analyst dành cho người mới bắt đầu

  Lộ trình học Data Analyst dành cho người mới bắt đầu

  Data Analyst chủ yếu tập trung vào việc thu thập, khai thác, chuyển đổi và xử lý các bộ dữ liệu nhằm...

  Học lập trình cho trẻ em: Lợi ích và cách chọn khóa học lập trình cho trẻ em

  Học lập trình cho trẻ em: Lợi ích và cách chọn khóa học lập trình cho trẻ em

  Học lập trình dành cho trẻ em không chỉ xoay quanh việc sử dụng máy tính và tham gia vào các trò chơi,...

  Làm chủ hay làm thuê? Đâu là con đường thành công

  Làm chủ hay làm thuê? Đâu là con đường thành công

  Lựa chọn giữa việc làm chủ hay làm thuê đơn giản chỉ là một câu hỏi ngắn, yêu cầu phản hồi YES/NO....

  Onsite là gì? Lưu ý của dân IT khi làm Onsite

  Onsite là gì? Lưu ý của dân IT khi làm Onsite

  Trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, thường xuyên bạn sẽ nghe nhắc đến khái niệm "Onsite", "đi On-site",...

  Top các ngành nghề hot tiềm năng trong tương lai tại Việt Nam

  Top các ngành nghề hot tiềm năng trong tương lai tại Việt Nam

  Việc chỉ tập trung vào sở thích và kỹ năng cá nhân không đủ để định hình lựa chọn nghề nghiệp....