10 trang web rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất 2024

Rút gọn liên kết để kiếm tiền là phương pháp cho phép bạn thu nhập từ các liên kết được rút gọn khi người khác nhấp vào đó, trong khi chứa các quảng cáo. Ngày nay, có nhiều trang web rút gọn liên kết để kiếm tiền trực tuyến được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Hãy cùng Megaweb tham khảo ngay top 10 trang web rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất 2024 nhé!

10 trang web rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất 2023

1. Megaurl.in - trang web rút gọn link kiếm tiền nhất Việt Nam

Đây là một dịch vụ rút gọn liên kết kiếm tiền lớn, được nhiều người tin dùng với mức độ đánh giá click khá cao, đặc biệt là ở Australia là 4,8 USD và ở Việt Nam là 3,8 USD. Trang web này cung cấp nhiều phương thức thanh toán đa dạng như momo, Paypal...

Ngoài ra, trang này có giao diện tiếng Việt để người dùng dễ dàng sử dụng. Điều đặc biệt là có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

2. Adf.ly - trang web rút gọn link kiếm tiền đông đảo thành viên tham gia nhất

Adf.ly là một trong những trang rút gọn liên kết để kiếm tiền có hệ thống thanh toán rất đáng tin cậy và ổn định mà bạn có thể tham khảo. Đây là một trang web có số lượng thành viên tham gia lớn nhất. Tại Việt Nam, mức thu nhập từ việc rút gọn liên kết là 0,48 USD.

Phương thức thanh toán bao gồm PayPal và Payza. Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 5 USD đối với PayPal/Payza và 10 USD nếu sử dụng Payoneer. Thời gian thanh toán diễn ra trong vòng 5 ngày sau khi yêu cầu được gửi đi.

Adf.ly - trang web rút gọn link kiếm tiền đông đảo thành viên tham gia nhất

3. Shrtfly.com - trang web rút gọn link kiếm tiền quốc tế

Shrtfly.com là một trang web quốc tế rất đáng tin cậy để rút gọn liên kết và kiếm tiền mà bạn có thể lựa chọn. Trang web này có mức độ phổ biến rất cao với thứ hạng Alexa (xác định thứ hạng trang web dựa trên lượt truy cập) đáng kể và hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Fanpage của Shrtfly.com cũng có hơn 10.000 thành viên, với giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.

Một số đặc điểm của Shrtfly.com bao gồm:

 • Mức thu nhập: Cao nhất là ở Greenland - 21 USD, và ở Việt Nam là 4 USD.
 • Captcha: Thời gian bỏ qua quảng cáo là 10 giây.
 • Ngưỡng thanh toán tối thiểu: PayPal - 10 USD, Payza - 10 USD, Skrill - 50 USD.
 • Thời gian thanh toán: Trong vòng không quá 4 ngày sau khi yêu cầu rút tiền được thực hiện.

4. Link1s - trang web rút gọn link kiếm tiền được đánh giá cao

Link1s là một trong những trang rút gọn liên kết hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ sau hơn một năm hoạt động, trang này đã thu hút một lượng người dùng đáng kể. Dịch vụ rút gọn liên kết kiếm tiền này được đánh giá cao bởi người dùng về tính uy tín và minh bạch trong việc thanh toán lợi nhuận.

Các đặc điểm nổi bật khi sử dụng Link1s.Me bao gồm:

 • Rút gọn liên kết nhanh chóng.
 • Thanh toán chỉ trong 3 bước đơn giản.
 • Payout Rates vô cùng hấp dẫn: 15$/1000 lượt click.
 • Ngưỡng thanh toán tối thiểu: 20 USD.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm.

5. Linkvertise.net - trang web rút gọn link kiếm tiền quốc tế

Linkvertise.net tiếp tục là một trong những trang web rút gọn liên kết kiếm tiền nổi tiếng của Đức. Trang web rút gọn liên kết kiếm tiền Linkvertise.net có giao diện chuyên nghiệp hơn so với hầu hết các trang rút gọn liên kết khác và không bao gồm quảng cáo pop-up. Ngoài ra, với tỷ lệ truy cập website được đánh giá khá cao, với Alexa rank là 175.000.

Một số đặc điểm của Linkvertise.net mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

 • Payout Rates không cố định theo từng quốc gia mà phụ thuộc vào hiệu suất RPM cao nhất dựa trên hành vi của người dùng (doanh thu mỗi 1000 lượt hiển thị), có thể kiếm tới 70EUR.
 • Thanh toán thông qua PayPal, cũng như chuyển khoản ngân hàng trực tiếp và ngưỡng thanh toán tối thiểu từ 10 EUR.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh.

Linkvertise.net - trang web rút gọn link kiếm tiền quốc tế

6. Shorte.st - trang web rút gọn link kiếm tiền lâu năm

Shorte.st là một trang web quốc tế cho phép kiếm tiền thông qua việc rút gọn liên kết, đặc biệt là nổi bật với tính năng bỏ qua quảng cáo và không yêu cầu xác nhận captcha, từ đó tăng tỷ lệ click thành công lên rất cao. Trang web này hoạt động từ lâu và đã được công nhận với độ tin cậy cao.

Các đặc điểm của Shorte.st bao gồm:

 • Alexa Rank: 6778.
 • Payout Rates: Từ Việt Nam là 1,01 USD, cao nhất là 14,04 USD từ Mỹ. Đây là cơ hội tiềm ẩn để kiếm tiền, nhưng yêu cầu người dùng có kiến thức vững về cách chia sẻ liên kết trong thị trường Mỹ.
 • Phương thức thanh toán: PayPal, Payoneer và WebMoney.
 • Ngưỡng thanh toán tối thiểu: 5 USD nếu sử dụng PayPal/WebMoney, 20 USD nếu dùng Payoneer.
 • Thời gian thanh toán: Mỗi ngày 10 hàng tháng, trừ khi chọn WebMoney, thời gian thanh toán có thể lâu hơn 10 ngày.

7. Ouo.io - trang web rút gọn link kiếm tiền nhanh, uy tín

Ouo.io là một trang rút gọn liên kết kiếm tiền với số lượng thành viên tham gia lớn nhất hiện nay và cũng là trang web có lượt truy cập cao nhất. Điều này chứng tỏ về mức độ uy tín của nó và nó có thể là sự lựa chọn ổn định nếu bạn muốn tham gia lâu dài.

Các thông tin về Payout Rates (giá cho mỗi 1000 lượt click) là 1,5$ từ Việt Nam và 4,1$ từ Mỹ. Trang này tính tối đa 2 click cho mỗi địa chỉ IP trong một ngày, yêu cầu xác nhận captcha và có thời gian chờ là 3 giây trước khi truy cập được chuyển hướng. Ngoài ra, có quảng cáo PopUp hiển thị.

Hình thức thanh toán bao gồm PayPal và Payoneer, với ngưỡng thanh toán tối thiểu là 5$ nếu chọn PayPal và 50$ nếu chọn Payoneer. Thời gian thanh toán diễn ra vào mùng 1 và 15 hàng tháng.

Ouo.io - trang web rút gọn link kiếm tiền nhanh, uy tín

8. Shink.me - trang web rút gọn link kiếm tiền được đánh giá cao

Một trang web rút gọn liên kết nhận được đánh giá rất cao, đặc biệt khi so sánh với những trang web khác gặp vấn đề về việc thanh toán. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng trang web này để kiếm tiền trực tuyến. Cụ thể, tỷ lệ thanh toán tại Việt Nam là 1,5 USD và cao nhất là ở Australia lên tới 4,65 USD.

Một điểm cần lưu ý từ Shink.me là trang này chặn adblock. Vì vậy, nếu người dùng đang sử dụng các plugin chặn quảng cáo, họ sẽ không thể nhấp vào liên kết và đương nhiên không kiếm được tiền từ trang web này.

9. Bc.vc - trang web rút gọn link kiếm tiền cao nhất

Bc.vc là một công cụ rút gọn liên kết nhóm được xem là một trong những công cụ tốt nhất và có tỷ lệ thanh toán cao nhất mà không yêu cầu Captcha. Người dùng có thể rút ngắn URL và kiếm từ 4 đến 10 đô la cho mỗi 1000 lượt truy cập. Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 10 đô la và thu nhập được tự động thanh toán mỗi 7 ngày nếu số tiền vượt quá 10 đô la.

Bên cạnh đó, Bc.vc cung cấp cho người dùng 20% hoa hồng từ việc giới thiệu và nếu bạn không muốn chia sẻ liên kết, bạn có thể giới thiệu ứng dụng này cho người khác và họ sẽ kiếm tiền cho bạn. Một điều đặc biệt khác là bạn có thể theo dõi số liệu thống kê thời gian thực của liên kết rút gọn trên bảng điều khiển của mình.

Các điểm đáng chú ý:

 • Các phương thức thanh toán bao gồm Payoneer, Bitcoin, và tài khoản ngân hàng.
 • Tỷ lệ thanh toán cho máy tính để bàn và điện thoại di động có sự khác biệt.
 • Ngưỡng thanh toán tối thiểu là 50 đô la cho Payoneer và 10 đô la cho Bitcoin và tài khoản ngân hàng.
 • Hoa hồng từ việc giới thiệu là 20% của thu nhập từ giới thiệu.

Bc.vc - trang web rút gọn link kiếm tiền cao nhất

10. ShrinkEarn.com - trang web rút gọn link kiếm tiền có tỷ lệ CPM tốt

ShrinkEarn.com là một mạng lưới rút gọn liên kết miễn phí với tỷ lệ CPM ấn tượng. Họ trả lên đến 20 đô la cho mỗi 1000 lượt xem, đây có thể xem là một công cụ rút gọn URL tốt nhất để kiếm tiền. Bạn có thể thu nhập từ cả lưu lượng truy cập trên máy tính và thiết bị di động. Điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu trên thế giới và vào bất kỳ thời điểm nào.

Phương thức thanh toán của ShrinkEarn.com khác nhau tùy theo quốc gia; ở Hoa Kỳ, bạn có thể nhận được 7 đô la cho mỗi 1000 lượt xem, trong khi ở các quốc gia khác, họ chi trả khoảng từ 2 đến 4 đô la cho mỗi 1000 lượt xem. Họ thực hiện thanh toán vào ngày 1 và 16 hàng tháng, với ngưỡng thanh toán là 5 đô la. ShrinkEarn.com luôn đảm bảo thanh toán đúng hạn, tạo ra một mạng lưới đáng tin cậy trên internet, điều này làm tăng sự hấp dẫn để tham gia.

Các đặc điểm nổi bật:

 • Phương thức thanh toán bao gồm PayPal, Payoneer, Skrill và Chuyển khoản ngân hàng.
 • Hoa hồng giới thiệu lên đến 20% trong suốt thời gian thu nhập của người được giới thiệu.
 • Công cụ miễn phí.
 • Công cụ API không phức tạp giúp bạn rút ngắn liên kết nhanh chóng hơn.

Trên đây là 10 trang web rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất 2024 mà Megaweb muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình trang web rút gọn link kiếm tiền phù hợp nhất để tăng thêm thu nhập cho bản thân nhé!

Xem thêm:


Về trang chủ: Megaweb, hoặc click: Concept là gì, Công ty quảng cáo website, Bảng giá quảng cáo facebook, Media là gì, Thiết kế website trọn gói, Design pattern, Website là gì, Landing page là gì, Vô tri là gì, 024 là mạng gì, Ảnh bìa zalo, Dịch vụ tăng traffic, Phần mềm seo, Ntr, Report là gì, Share là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website tại TPHCM
 • Thiết kế web tại Đà Nẵng
 • MMO là gì
  Bài cùng danh mục
  Footnote là gì? Cách tạo và xóa Footnote trên Microsoft Word

  Footnote là gì? Cách tạo và xóa Footnote trên Microsoft Word

  Footnote là một hình thức chú thích hoặc ghi chú nhỏ được đặt ở cuối trang văn bản hoặc trang tài...

  Backup là gì? Tại sao phải Backup dữ liệu

  Backup là gì? Tại sao phải Backup dữ liệu

  Bảo vệ dữ liệu trên mạng là việc quan trọng để không ảnh hướng đến danh tính cá nhân, thiệt hại...

  Computer Worms là gì? Cách nhận biết và ngăn chặn Computer Worms

  Computer Worms là gì? Cách nhận biết và ngăn chặn Computer Worms

  Computer Worms có khả năng tự sao chép và lây nhiễm sang các máy tính khác nhau. Từ đó gây tổn hại đến...

  Top 8 phần mềm diệt virus mạnh và hiệu quả tốt nhất 2024

  Top 8 phần mềm diệt virus mạnh và hiệu quả tốt nhất 2024

  Phần mềm diệt virus là phần mềm phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ các phần mềm độc hại khỏi máy...

  Top 9 trang web nén ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất 2024

  Top 9 trang web nén ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất 2024

  Nén ảnh là quá trình giảm kích thước tệp ảnh để giảm dung lượng của nó mà không làm mất quá nhiều...

  10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí

  10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí

  Cùng Megaweb.vn điểm danh top 10 công cụ kiểm tra backlink đối thủ miễn phí chúng ta có thể đo lường...

  Đọc nhiều nhất
  Cách link dữ liệu từ file excel này sang file excel khác

  Cách link dữ liệu từ file excel này sang file excel khác

  Trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến bạn cách di chuyển, copy sheet, link từ file Excel này sang file Excel...

  10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí

  10 công cụ kiểm tra Backlink đối thủ miễn phí

  Cùng Megaweb.vn điểm danh top 10 công cụ kiểm tra backlink đối thủ miễn phí chúng ta có thể đo lường...

  Finder là gì? Sử dụng Finder trên MacOS như thế nào?

  Finder là gì? Sử dụng Finder trên MacOS như thế nào?

  Nếu bạn đã sử dụng máy Mac, bạn có thể đã nghe nói về Finder. Nhưng Finder là gì và bạn sử dụng...

  Deploy là gì? Deploy trong IT là gì?

  Deploy là gì? Deploy trong IT là gì?

  Trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ thông tin, deploy được sử dụng phổ biến. Deploy sử dụng để...

  Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo miễn phí, hiệu quả

  Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo miễn phí, hiệu quả

  Các phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo cung cấp một phương tiện hiệu quả để sửa chính tả hoặc thêm...

  UML là gì? Tổng quan về UML và dạng biểu đồ phổ biến

  UML là gì? Tổng quan về UML và dạng biểu đồ phổ biến

  Đối với những người học chuyên ngành công nghệ thông tin, UML có lẽ là một khái niệm phổ biến....