Những cuốn sách hay về kinh doanh khởi nghiệp startup nên đọc

Khởi nghiệp không phải là một con đường trải đầy hoa hồng, duy trì và phát triển được công việc kinh doanh cũng chưa bao giờ dễ dàng nhất là trong thị trường đầy rẫy sự cạnh tranh như hiện nay.

Sách hay nhất nên đọc trước khi khởi nghiệp

Nếu bạn bắt đầu chuẩn bị startup, bạn có thể bắt đầu bằng cách theo học các khoá học tại các trường học đào tạo về kinh doanh. Nhưng rất nhiều CEO thành công lại chưa bao giờ tốt nghiệp các trường này và họ vẫn là những người hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Vì vậy, bạn có thể chuyển sang một phương pháp tiếp cận khác, để tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về khởi sự doanh nghiệp bằng cách đọc và học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công đi trước là một lựa chọn vô cùng thông minh. Những tựa sách hay về kinh doanh khởi nghiệp sau đây có thể giúp bạn thu lượm được những kiến thức, kinh nghiệm và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho một hành trình chinh phục con đường kinh doanh khởi nghiệp mình đã lựa chọn. Cùng Megaweb điểm danh top 15 những cuốn sách hay về kinh doanh khởi nghiệp dành cho startup không nên bỏ qua nhé!

10 lời khuyên khởi nghiệp - Tác giả Caspian Woods

Đây lời cuốn sách đưa ra 10 lời khuyên khởi nghiệp là một trong những cuốn sách về khởi nghiệp hay nhất được nhiều doanh nhân khuyên đọc. 

10 lời khuyên khởi nghiệp - Tác giả Caspian Woods - Sách hay nhất nên đọc trước khi khởi nghiệp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách là 10 lời khuyên khởi nghiệp chính là cuốn sách đơn giản và tinh gọn duy nhất hướng dẫn chính xác những điều bạn cần, đó là: 10 lời khuyên doanh nhân, 11 cách để đưa ra ý tưởng kinh doanh, 3 bài tập giúp bạn trở thành doanh nhân thành công, cách tiếp thị thương hiệu, bí quyết tiêu diệt rồng – làm thế nào để thành công trong mọi buổi thiết trình chào hàng, bí quyết hãy hỏi cô khiêu vũ – làm thế nào để tìm được người cố vấn.

Có thể nói đó là những lời khuyên cực kỳ hữu ích cho những ai đang bắt đầu đi tìm sự nghiệp cho riêng mình. Cuốn sách tuy nhỏ nhưng những điều bạn học được không nhỏ tí nào từ việc tuyển dụng, thuế, cách vượt qua khó khăn, bán sản phẩm, người lãnh đạo, … Và hơn nữa, các bạn muốn tìm một lời khuyên, kinh nghiệm chia sẻ thì cuốn sách chính là sự lựa chọn bạn sẽ không hối tiếc.

Quốc gia khởi nghiệp – Dan Senor

Quốc gia khởi nghiệp” là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Quốc gia khởi nghiệp - Cuốn sách hay nhất nên đọc trước khi khởi nghiệp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Cuốn sách quốc gia khởi nghiệp của tác giả Dan Senor là một cuốn sách hay mà bất cứ ai đã và đang khởi sự kinh doanh cũng nên tìm đọc một lần. Nó là cuốn sách hay nhất cho doanh nhân về đề tài sách khởi nghiệp hay mà Admarket khuyến khích bạn tiếp cận càng sớm càng tốt.

Cha giàu Cha nghèo - Tác giả Robert T Kiyosaki

Tựa đề quen thuộc “Cha giàu Cha nghèo - Rich Dad Pood Dad” của tác giả Robert T Kiyosaki là một bộ sách hay nên đọc trước tiên để có thêm tư duy tốt nhất trước khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Cuốn sách luôn nằm trong top những tác phẩm viết về đề tài kinh doanh bán chạy nhất toàn cầu.

Bộ sách Cha giàu Cha nghèo - Dạy con làm giàu của Tác giả Robert T Kiyosaki - - Sách hay nhất nên đọc trước khi khởi nghiệp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách cũng đưa ra định nghĩa rất hay về tài chính và thế nào là tài sản, thế nào là tiêu sản và giúp các bạn quản lý tài chính sao có hiệu quả. Với lối kể chuyện của chính tác giả khiến người đọc cảm thấy những vấn đề tài chính này rất thú vị chứ không hề khô khan và lý thuyết suông.

Bạn sẽ tìm thấy giá trị rất nhiều từ cuốn sách này. Đây là cuốn sách làm giàu rất thực tế và hữu ích, Cha giàu Cha nghèo giúp bạn thay đổi tư duy tư duy tài chính, tư duy làm giàu và cổ vũ tinh thần khởi nghiệp rất lớn, đặc biệt với các bạn trẻ muốn ấp ủ và muốn dấn thân vào con đường kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có, đang đi tìm 1 con đường cho ngã rẽ cuộc đời của mình, thì cuốn sách này sẽ là sự lựa chọn chính xác.

Thất bại để thành công 

Cuốn sách mang đến cho bạn đọc không phải những câu chuyện thành công của những con người thành công, mà là những câu chuyện thất bại của những người đã và đang thành công trên con đường mà họ chọn.

Thất bại để thành công - Sách hay nhất nên đọc trước khi khởi nghiệp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Ngoài 2 phần “Các doanh nhân thế giới” và “Các doanh nhân Việt Nam”, cuốn sách còn có một số chia sẻ từ các doanh nhân từng thất bại khi khởi nghiệp. Đặc biệt, phần cuối cuốn sách là những lời chia sẻ trực tiếp từ những doanh nhân đang ngày ngày sát cánh cùng doanh nghiệp non trẻ của họ. Thông qua cuốn sách này, những người thực hiện mong muốn mang lại cho bạn đọc một góc nhìn khác về sự thành công, để một lần nữa nhìn rõ gương mặt của “người thầy” luôn đứng sau mọi thành công là thất bại. Và tuyệt hơn cả, nếu gấp sách lại - những câu chuyện nhỏ ở đây có thể khơi nguồn cảm hứng để mỗi người viết nên câu chuyện về hành trình vượt qua thất bại theo cách riêng của mình. Gấp sách lại vẫn sẽ hiển hiện trong tâm trí một thông điệp: “Ngay cả những con người thành công nhất cũng từng phải vượt qua thất bại, không ngừng vượt qua thất bại để bước tới trước, học hỏi từ thất bại, từng bước từng bước vững vàng tiến tới thành công. Vậy thì, bạn có lý do gì để sợ hãi và khước từ thất bại?

Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp – Tác giả David S. Kidder

Các bạn luôn đặt câu hỏi: Tại sao những người khác thành công vậy? Họ bắt đầu công việc kinh doanh thế nào không? Hãy dành thời gian để đọc cuốn sách này bất cứ lúc nào có thể vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ hơn bạn mong muốn có được từ một cuốn sách khởi nghiệp hay đó.

Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp - Sách hay nhất nên đọc trước khi khởi nghiệp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp với ngôn từ giản dị dễ hiểu, mô tả chân thực về các nhân vật nổi tiếng được nhắc đến cho cuốn sách. Họ không chỉ là đại diện cho một tầng lớp thành đạt và giàu có mà còn đại diện cho một thế hệ biết gây dựng đế chế kinh doanh của mình ngay từ những viên gạch đầu tiên.

Sau mỗi nội dung trong cuốn sách là những thông điệp còn đọng lại cho người đọc, đó là hành trang giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường khởi nghiệp gian nan. Tại cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy mọi điều: Từ việc làm thế nào để thu hút nhà đầu tư, làm sao để thuyết phục khách hàng và đối tác, marketing và truyền thông như thế nào với số tiền ít ỏi cho đến việc làm sao để cung cấp nhiều giá trị nhất có thể cho khách hàng và nhận lại những kết quả kinh doanh tương ứng…

Khởi nghiệp tinh gọn – Tác giả Eric Ries

"Khởi nghiệp Tinh gọn” (The Lean Startup) của tác giả Eric Ries - Cuốn sách về khởi nghiệp vang danh toàn cầu, giúp thay đổi toàn bộ cách thức xây dựng công ty và tung ra sản phẩm mới trên thị trường. Cách tiếp cận mới này đã và đang được áp dụng khắp thế giới trong các công ty khởi nghiệp và cả những tập đoàn lớn. Bất kể vai trò của bạn là gì hay quy mô công ty của bạn như thế nào, đây là cuốn sách hay nên đọc dành cho những doanh nhân, nhà tiếp thị, nhà phát triển sản phẩm và những lãnh đạo doanh nghiệp.

Với sự trải nghiệm, tác giả Eric Ries trở thành một nhà khởi nghiệp thành đạt - đồng sáng lập IMVU, một mạng xã hội sử dụng những hình đại diện 3D. Hiện nay, ông là một diễn giả và một nhà tư vấn được mọi người săn đón.

Sách Khởi nghiệp tinh gọn của Tác giả Eric Ries - Sách hay nhất nên đọc trước khi khởi nghiệp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đặc biệt, cách tư duy và những phương pháp trong cuốn sách này không chỉ áp dụng cho những siêu tập đoàn toàn cầu, mà còn áp dụng rất phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, hay siêu nhỏ. Dù ở quy mô nào hay đang ở đâu trên hành trình kinh doanh, đã đến lúc chúng ta cần phải tư duy một cách TINH GỌN!

Trong quản trị kinh doanh, việc khởi tạo một doanh nghiệp mới hay tái tạo một mô hình kinh doanh cũ luôn có những bài học mà nếu không trả giá thì không thể học được, thậm chí là phải trả giá nhiều lần, trả giá đắt, rất đắt thì mới có thể học được. Tuy nhiên, cũng có những bài học mà không cần phải trả giá vẫn có thể học được. Vậy tại sao không học để bớt phải trả giá? Những bài học đắt giá đó nằm trong cuốn sách đặc biệt này.

“Khởi nghiệp Tinh gọn” không chỉ cung cấp những kiến thức nền tảng về phương pháp đã được áp dụng bởi rất nhiều tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo này; mà còn trang bị những phương pháp giúp tăng khả năng thành công, đồng thời cũng giảm thiểu tối đa rủi ro trên hành trình khởi nghiệp hoặc phát triển sản phẩm mới, tái tạo doanh nghiệp của các doanh nhân.

Khởi Nghiệp Với 100$ – Chris Guillebeau

Bạn sẽ làm gì với 100$ nào? Rất có thể là bạn mua được vài bộ quần áo, đi ăn một bữa thịnh soạng ở nhà hàng hay là thưởng thức một chuyến nghĩ dưởng cuối tuần ở Vùng Tàu cùng với vài người bạn. Nhưng bạn có biết rằng, với 100$ bạn cũng có thể xây dựng cho mình một công việc kinh doanh và biến bạn từ một người làm công ăn lương thành một người chủ cho chính bản thân bạn chứ không một ai khác.

Tôi đang đùa chăng? Nếu bạn còn nghi ngờ những điều mình nói với bạn thì hãy đọc cuốn sách Khởi Nghiệp với 100$ của Chris Guillebeau ngay và luôn đi nhé. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình chỉ với xuất phát điểm là 100$ mà thôi. Đây là một cuốn sách hay về đề tài sách khởi nghiệp nhưng không phải ai cũng phù hợp để đọc nó.

Cuốn sách phù hợp với những người trẻ tuổi, những người không ngại thử thách để thay đổi cuộc đời họ. Cuốn sách này phù hợp hơn với những người biết sử dụng internet, máy tính và MXH… Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết điều gì đó thì chúng ta sẽ học được. Mọi thứ đều có thể thay đổi khi bạn thay đổi. Hãy mua ngay cuốn sách khởi nghiệp vớ 100$  của Chris Guillebeau để thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay.

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Tác giả Adam Khoo

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Tác giả Adam Khoo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tác giả Adam Khoo quay trở lại trong ở vị trí thứ 4 với một cuốn sách mang tính ứng dụng cao – Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ. Bởi cuốn sách này là sản phẩm từ sự nắm bắt được bản chất đích thực kinh doanh của ông kết hợp với những kinh nghiệm có thật trong cuộc đời của chính tác giả với tư cách là một ông chủ tài giỏi, tháo vát và được ông chuyển tải từ đáy lòng bằng một văn phong đầy sức thuyết phục và lôi cuốn.

Kinh điển về khởi nghiệp

Dù khởi nghiệp kinh doanh là con đường mà bạn đã hay sắp lựa chọn, cuốn sách “Kinh điển về khởi nghiệp” vẫn sẽ là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn xây dựng được một doanh nghiệp thực sự thành công, tránh khỏi những cạm bẫy vốn có đối với các công ty khởi nghiệp, đặc biệt trong môi trường cạnh tranh, biến đổi nhanh chóng và toàn cầu như hiện nay.

Sách Kinh điển về khởi nghiệp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Với “Kinh điển về khởi nghiệp”, khởi sự kinh doanh không còn là lãnh địa của thiên tài và may mắn. Sẽ ngày càng có nhiều người có cơ hội trở thành những doanh nhân thành công khi họ được trang bị những kiến thức cần thiết nhất, những chỉ dẫn cụ thể nhất, từ một ý tưởng kinh doanh hay sản phẩm mới khác biệt cho đến một doanh nghiệp phát triển mạnh và vững chắc, như 24 Bước hành động được trình bày trong cuốn sách rất dễ đọc này.

100 Ý tưởng kinh doanh tuyệt hay – Tác giả Jeremy Kourdi

Tác giả mang đến các bạn cách tiếp cận rất nhiều lĩnh vực mới trong quản trị mà thế giới kinh doanh phải đối mặt taih hiện tại và tương lai bằng những ý tưởng và kiến thức được trình bày cô đọng, súc tích, dễ nắm bắt và vận dụng.  Có thể nói 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay là một chiếc thấu kính hội tụ nhiều vấn đề đã hiện ra ở đường chân trời lúc này rồi và đang lớn dần về đặt ngay trên bàn làm việc của các nhà quản lý nào còn chưa có sự chuẩn bị, thậm chí là chưa nhận ra chúng.

100 Ý tưởng kinh doanh tuyệt hay – Tác giả Jeremy Kourdi

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nội dung cuốn sách sẽ giúp doanh nhân, nhà quản lý ngay bây giờ nắm bắt được một cách cơ bản về những gì sắp tác động đến công ăn việc làm và sự nghiệp của họ như: tác động của cơ cấu dân số và tâm lý khách hàng theo cơ cấu dân số, mô hình chuỗi người lao động – khách hàng – lợi nhuận, biến chuỗi cung cấp thành chuỗi lợi nhuận, sự hội tụ của công nghệ, website chính là hình ảnh của doanh nghiệp,….

Không Theo Lối Mòn – Tác giả Ellen Singer

Hầu hết chúng ta được giáo dục theo một khuôn mẫu giống nhau. Cha mẹ và thầy cô luôn khuyến khích học sinh rằng hãy học hành chăm chỉ để sau này làm kỹ sư, giáo viên, bác sỹ… và đừng làm những việc điên rồ ngu ngốc như là bỏ học để kinh doanh. Rất ít có cha mẹ nào nói với con cái là con hãy học cách kiếm tiền đi, hãy tạo ra một thứ gì đó khác biệt để thay đổi thế giới…

Hầu hết chúng ta đang đi theo một lối mòn đó. Chúng ta học tập, tốt nghiệp để kiếm một tấm bằng. Cầm tấm bằng đó để đi xin việc với mong muốn kiếm đủ tiền để nuôi sống bản thân và gia đình chứ không phải là kiếm tiền làm giàu. Làm công ăn lương là một điều tốt. Bạn đang dùng sức lực và trí tuệ để tạo ra những thứ tốt đẹp hơn cho xã hội. Nhưng nó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng khi bạn cam chịu sự ổn định tạm thời để chôn vùi đi những hoài bảo tốt đẹp mà bạn đã kỳ công nuôi dưỡng và ấp ủ nó.

Không Theo Lối Mòn – Tác giả Ellen Singer

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách Không Theo Lối Mòn của Ellen Singer là một trong những cuốn sách đáng được bạn dành thời gian cho nó. Cuốn sách được viết dưới dạng những câu chuyện xuất phát từ những hình ảnh gần gũi trong cuộc sống, Không Theo Lối Mòn dễ đọc và thích hợp với tất cả những ai đã, đang và sẽ nhìn lại mình, muốn nỗ lực vươn tới thành công, có thể không rực rỡ huy hoàng nhưng đạt được những điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

Cuốn sách Không Theo Lối Mòn dành cho bạn, cho tôi và cho tất cả những ai đang ấp ủ một hoài bão lớn nhưng chưa thể thực hiện được. Hãy đứng lên thay đổi cuộc sống tầm thường hiện tại, thay đổi thói quen lối mòn và nắm lấy cơ hội để hiện thức hóa những ý tưởng, những kế hoạch mà bạn vẫn hàng ấp ủ bấy lâu nay. Và đừng quên đọc cuốn sách khởi nghiệp hay này để luôn giữ được tinh thần máu lửa và mạnh mẽ bên trong bạn để vươn tới thành công!

Khởi nghiệp 4.0 – Tác  giả Dorie Clark

Khởi nghiệp 4.0 – Tác giả Dorie Clark

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nhằm đáp ứng phù hợp với xu thế công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, cuốn sách Khởi nghiệp 4.0 là một trong những cuốn sách hay nhất và hữu ích dành cho người khởi nghiệp. Các bạn đừng bỏ qua cuốn sách này nếu muốn khởi nghiệp trong thời kỳ khoa học công nghệ đang phát triển như ngày nay. Bởi cuốn sách không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn cao để khởi nghiệp thành công trong thời đại công nghệ 4.0 mà con đem đến những bài học thực tế về những người khởi nghiệp thành công nhờ vào nền tảng internet.

Sổ tay khởi nghiệp - Nhiều tác giả

Bên cạnh công dụng như bất kỳ cuốn sổ tay nào khác, “Sổ tay khởi nghiệp” còn mang đến những câu chuyện, chính là những chia sẻ của những doanh nhân đã và đang khởi nghiệp.

Sổ tay khởi nghiệp - Nhiều tác giả

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mỗi người góp mặt trong cuốn sách đều có xuất phát điểm khác nhau trước khi bước chân vào hành trình khởi nghiệp. Như chị Nguyễn Thị Huệ - người sáng lập dự án An Plus, học xong đại học không chọn đi làm ngay mà lăn lộn ở những vùng đất xa xôi, để chính những vùng đất mới ấy giúp chị thấm đẫm tinh thần, lòng tự tôn và tính dân tộc. Hay như chị Nguyễn Thu Hồng - người sáng lập thương hiệu Chả cá Kamaboko, từng có 3 năm học tập tại trường Đại học Tokyo, năm 2013 chị trở về nước, trở lại cuộc sống ù lì của công chức ăn lương trước khi cho ra đời thương hiệu Chả cá Kamboko. Là anh Lê Hồng Sơn - người sáng lập Fresh Produce Station, từ bỏ công việc ổn định của một kỹ sư để khởi nghiệp,… Từ những câu chuyện vừa thực tế vừa chân thành, cuốn sách giúp độc giả có thể nhìn thấy được toàn cảnh của những Startup; đó là những khó khăn, thách thức, nghị lực và hơn thế nữa đó là niềm đam mê.

Những câu chuyện khởi nghiệp đến từ rất nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng tựu trung đó là sự chia sẻ, chia sẻ câu chuyện của mình để những bạn trẻ đang khát khao khởi nghiệp có thêm kinh nghiệm, tránh phạm phải những sai lầm người đi trước đã từng trải qua.

Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách – Tác giả Chung Ju Yung

Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách” của tác giả Chung Ju Yung – người sáng lập, cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai.Cuốn sách là một bản tóm lược về cuộc đời của ông Chung Ju Yung, suốt đời ông bằng sự nỗ lực và lao động không mệt mỏi, ông đã thành lập doanh nghiệp Huyndai và xây dựng đất nước Hàn Quốc giàu đẹp.

Sách Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách – Tác giả Chung Ju Yung

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là quyển sách gối đầu giường của rất nhiều thế hệ doanh nhân vì chứa đựng trong nó, không chỉ là hành trình và kinh nghiệm của người sáng lập nên một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới mà còn có những bài học ấn tượng về quản trị, kinh doanh cũng như đạo làm người.

Qua đó, ông luôn khích lệ tinh thần và truyền tinh thần lạc quan của mình quan đến người đọc, đó là: Mặc dù con đường vươn đến thành công của ông rất nhiều chông gai và hoàn toàn không có màu hồng. Vừa có chút thành tựu thì lại có biến cố đưa ông về điểm khởi đầu. Điều quan trọng là con người ấy không bao giờ nghĩ mình thất bại, không bao giờ đầu hàng số phận.

Bất kể bạn là ai đi chăng nữa, với sự tình cờ hay hữu ý đọc được nội dung tóm tắt về 15 cuốn sách hay nhất nên đọc trước khi khởi nghiệp. Hy vọng đó là những nội dung sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức không những lý thuyết đơn thuần mà là những kinh nghiệm thực tế của chính các tác giả đã đúc kết từ những vấp ngã, khó khăn. Đó chính là tài sản quý giá dành cho các bạn bắt đầu khởi nghiệp, hãy sở hữu ngay những cuốn sách trên, giúp bạn vạch ra những ý tưởng kinh doanh mang tính cá nhân và giúp bạn trở thành người thành công nhé!


Về trang chủ: Megaweb, hoặc click: Concept là gì, Công ty quảng cáo website, Bảng giá quảng cáo facebook, Media là gì, Thiết kế website trọn gói, Design pattern, Website là gì, Landing page là gì, Vô tri là gì, 024 là mạng gì, Ảnh bìa zalo, Dịch vụ tăng traffic, Phần mềm seo, Ntr, Report là gì, Share là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website tại TPHCM
 • Thiết kế web tại Đà Nẵng
 • MMO là gì
  Bài cùng danh mục
  Đọc nhiều nhất
  Những cuốn sách hay về kinh doanh khởi nghiệp startup nên đọc

  Những cuốn sách hay về kinh doanh khởi nghiệp startup nên đọc

  Tổng hợp top 15 những cuốn sách hay về kinh doanh khởi nghiệp không nên bỏ qua dành cho startup khi muốn...

  Những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại nên đọc

  Những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại nên đọc

  Cùng Megaweb.vn điểm danh top những cuốn sách hay kinh doanh nên đọc một lần để thành công hơn trên con...

  Top 10 quyển sách đoạt giải Nobel Kinh tế đáng đọc

  Top 10 quyển sách đoạt giải Nobel Kinh tế đáng đọc

  Những quyển sách đoạt giải nobel kinh tế chứa đựng những ý tưởng sáng tạo và thông tin sâu rộng...

  Review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao - Tác giả Zig Ziglar

  Review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao - Tác giả Zig Ziglar

  “Nghệ thuật bán hàng bậc cao” là một cuốn sách mang đến những giá trị cho các nhà kinh doanh có thể...

  Review sách Thao túng tâm lý - Shannon Thomas

  Review sách Thao túng tâm lý - Shannon Thomas

  Sách Thao túng tâm lý của Shannon Thomas là một trong những quyển sách tâm lý hay với nội dung được viết...

  Review sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế - Adam Khoo

  Review sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế - Adam Khoo

  Tôi tài giỏi bạn cũng thế là quyển sách được viết dựa trên chính câu chuyện và trải nghiệm của...